Tiin.vn trên Facebook

Hẹn hò thời 4.0: Gửi luôn file PDF về tiểu sử, tình cảm bản thân cho đối phương dễ tìm hiểu

Hành động 'thô mà thật' của cô gái đã khiến cộng đồng mạng được phen cười ngả nghiêng.

Chuyện hẹn hò ngày nay đã có biết bao điều khác biệt với ngày xưa. Tình yêu thời 4.0 khiến người ta có thể dễ dàng tìm thấy đối tượng hẹn hò, việc yêu xa cũng chẳng thành vấn đề vì công nghệ có thể kết nối để cả hai nhìn thấy nhau. Tuy nhiên, chuyện hẹn hò thời 4.0 cũng thật nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười. Đặc biệt là trường hợp của cô gái sau đây.

Trải qua nhiều mối tình, cô gái muốn 'rút gọn' quá trình tìm hiểu đối phương nên đã gửi hẳn file PDF gồm 5 slide tóm tắt về tiểu sử bản thân. Nhiều chi tiết trong bản tóm tắt chuyên nghiệp này đã khiến cộng đồng mạng được phen cười ngất.

Cô viết: 'Nếu anh muốn xem CV em dùng đi xin việc thì em có trích link rút gọn trong đó'. Ngoài ra, cô nàng còn chu đáo liên kết với các đường link trang cá nhân của mình. Hoạt động tài chính, sao kê ngân hàng hay thậm chí những điều mà người khác nhận xét về cô cũng được cập nhật đầy đủ... Hành động 'thô nhưng thật' của cô gái khiến nhiều người thích thú.

Hẹn hò thời 4.0: Gửi luôn file PDF về tiểu sử, tình cảm bản thân cho đối phương dễ tìm hiểu 0

Hẹn hò thời 4.0: Gửi luôn file PDF về tiểu sử, tình cảm bản thân cho đối phương dễ tìm hiểu 1

Một số ý kiến cho rằng tuy thẳng thắn quá mức nhưng đây cũng là một cách khá tốt để cả hai có thể tìm hiểu nhau nhanh chóng và đầy đủ nhất. Chưa kể, trong các slide của cô gái còn có hẳn số liệu lẫn các bảng tóm tắt, chân thực quá rồi còn gì?

Hẹn hò thời 4.0: Gửi luôn file PDF về tiểu sử, tình cảm bản thân cho đối phương dễ tìm hiểu 2

- Chết cười với màn giới thiệu bản thân bá đạo này. Chàng trai nào nhận được file PDF này chắc bất ngờ lắm.

- Mình thấy khá thông minh và sáng tạo đó chứ. Thời đại 4.0 người ta có nhiều cách tìm hiểu nhau mà!

- Một 'pha PR' đi vào lòng người, còn cẩn thận ghi chú phần xanh, đỏ trong bản để cho chàng trai biết những 'cái nết' nào có thể sửa được hoặc không. Cô gái này được điểm 10 về sáng tạo nha!

Góp ý cho Tiin