Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hẹn hò với chàng trai 'chuẩn con nhà người ta', cô nàng ngỡ ngàng khi biết thân thế thực sự của 'nửa kia'

Từ phong thái giản dị cho đến cách nói chuyện lịch sự, ga-lăng mỗi khi gặp mặt hẹn hò, tưởng rằng bạn trai là người bình thường nhưng sự thật khiến cô nàng vừa ngỡ ngàng, vừa bối rối.

Mới đây, tâm sự của một nữ sinh về bạn trai hơn 2 tuổi của mình được đăng tải trên một diễn đàn mạng đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Theo đó, nữ sinh này đang hẹn hò cùng một anh chàng 'chuẩn con nhà người ta' nhưng sự thật về thân thế của chàng trai này mới là tâm điểm khiến cô nàng bối rối và lên mạng hỏi ý kiến.

Hẹn hò với chàng trai 'chuẩn con nhà người ta', cô nàng ngỡ ngàng khi biết thân thế thực sự của 'nửa kia' 0 

Tâm sự của cô gái khi phát hiện bạn trai đích thực là 'con nhà người ta' nhận được 'bão' like. 

Tâm sự của cô gái khi phát hiện bạn trai đích thực là 'con nhà người ta' nhận được 'bão' like.

Cụ thể, theo nữ sinh chia sẻ, anh chàng vốn dĩ là crush của cô bạn thân nhưng lại kết bạn và ngỏ ý muốn tìm hiểu cô nàng. Dù khá khó xử trước tình huống trên nhưng được bạn thân động viên, cô nàng cũng mạnh dạn đồng ý làm quen và gặp mặt nói chuyện. 

Không chỉ ấn tượng với anh chàng khóa trên là một sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, đạt rất nhiều học bổng của trường và thành phố, nữ sinh này còn cảm thấy thiện cảm thực sự khi quan sát cách mà chàng trai quan tâm, trò chuyện cùng mình. Anh luôn tỏ ra là người đàn ông thông minh, mẫu mực, tâm lý, chững chạc hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Thậm chí, cả vẻ bề ngoài giản dị với trang phục đơn giản, không ngần ngại tiết lộ chuyện đi làm thêm, chạy bàn để kiếm tiền của chàng trai cũng khiến nữ sinh càng thêm phần thích thú, ấn tượng.

Hẹn hò với chàng trai 'chuẩn con nhà người ta', cô nàng ngỡ ngàng khi biết thân thế thực sự của 'nửa kia' 2

Cứ tưởng 'nửa kia' là một chàng trai bình thường nhưng chỉ sau đó ít lâu, cô nàng mới ngỡ ngàng nhận ra anh thực sự 'chuẩn con nhà người ta' vì không những giỏi giang, năng động, có ý chí, tốt bụng mà còn xuất thân từ một gia đình gia giáo, giàu có.  

'Rồi đến một ngày, bạn mình gặp rắc rối trong thiếu điểm rèn luyện, có thể bị đình chỉ. Mình đã tâm sự với anh, về việc mình nhờ rất nhiều mối quan hệ bạn bè trong trường nhưng không giúp được. 

Thật bất ngờ, vào ngày hôm sau, quyết định cảnh cáo đình chỉ của bạn mình được gỡ. Mấy anh chị trong khoa mới hỏi mình sao mình quen được cháu của ..... vậy. Mình cực kì ngạc nhiên. Vì nhìn anh rất bình thường, chở mình bằng xe Wave, quần áo đơn giản, anh còn đi làm thêm, chạy bàn. Sao có thể đùng 1 phát trở thành cháu ruột của....'

Khi quyết định hỏi bạn trai về những lời nói từ mọi người, nữ sinh này không khỏi ngỡ ngàng khi anh tiết lộ, bố anh là Phó Giám đốc của một công ty lớn, mẹ anh là bác sĩ có tiếng trong một bệnh viện còn anh chị họ đều là những người có học thức cao rộng khi người thì làm giảng viên đại học, người làm bác sĩ.

Sau khi hẹn hò cùng chàng trai khóa trên, nữ sinh ngỡ ngàng khi biết thân thế 'khủng' thực sự của anh chàng. (Ảnh minh họa) 

Sau khi hẹn hò cùng chàng trai khóa trên, nữ sinh ngỡ ngàng khi biết thân thế 'khủng' thực sự của anh chàng. (Ảnh minh họa)

Ngạc nhiên trước những sự thật có phần trái ngược với vẻ bề ngoài của bạn trai, cô nàng cũng vô cùng bối rối khi anh lại chính là người 'chuẩn con nhà người ta' mà bao cô gái khác cũng phải 'thầm thương trộm nhớ'. Bởi từng làm quen với nhiều chàng trai có điều kiện và không có ấn tượng tốt đẹp, nữ sinh này lo lắng chuyện 'môn đăng hộ đối' khiến cả hai khó lòng hòa hợp với nhau.

Ngay sau khi tâm sự của nữ sinh trên được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về hàng chục lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. Đa phần mọi người đều dành lời khuyên cô nàng nên tự tin khi hẹn hò với chàng trai trên. Bởi tính cách mới là yếu tố quyết định sự bền vững cho một mối quan hệ. 

- Mạnh dạn lên bạn nhé, hãy nhìn vào tính cách của chàng trai ấy thay vì mặc cảm về hoàn cảnh gia đình

- Nếu anh ấy tốt với bạn thì đừng ngại ngần mà nắm giữ, bởi nếu mất đi thì sẽ không tìm lại được đâu

- Người tốt thì nên trân trọng, đừng để những yếu tố khác chi phối cảm xúc của mình

Giúp Tiin sửa lỗi