Hẹn hò với chòm sao nam nào chán nhất?

Tiin.vn - Kim Ngưu tiết kiệm quá hóa ki bo hay Bạch Dương nhút nhát không chủ động đều khiến con gái thấy chán ngắt kiểu hẹn hò ấy.

Ma Kết (23/12-20/1): Hẹn hò kiểu truyền thống

Một lời mời... trịnh trọng quá mức, một địa điểm có hơi hướng cổ xưa với những bản nhạc cũ rích, đó là Ma Kết. Họ không biết thể hiện tình cảm một cách vui vẻ, nhí nhố một chút. Thậm chí họ còn tự gọi cho bạn gái ly nước cam, không cho bạn ấy dùng cà phê. Cứ thế này thì con gái... chạy mất dép đấy chàng trai Ma Kết ơi.

Kim Ngưu (21/4-21/5): Tiết kiệm thái quá

Trong mắt con gái, con trai nên thoải mái, ga lăng để có ấn tượng tốt và không khí vui vẻ. Boy Kim Ngưu thì cho rằng chuyện gì cũng cần thực tế, cái gì tiết kiệm được thì nên tiết kiệm, không thể chiều theo ý nàng, đến những nơi nàng muốn. Dư vị lãng mạn của những buổi hẹn hò tan biến đâu mất, chỉ còn lại thái độ chán nản và muốn bái bai của cô gái mà thôi.

Hẹn hò với chòm sao nam nào chán nhất

Buổi hẹn hò đầu không thú vị sẽ khiến các nàng muốn bái bai ngay (Ảnh minh họa)

Xử Nữ (23/8-24/9): Quá cầu toàn

Cái cách mà anh chàng Xử Nữ thể hiện ở những lần hẹn hò dễ làm con gái... bỏ về. Cậu ấy săm soi, nhận xét, thậm chí là chê bai hết chất lượng phục vụ, màu áo đồng phục của... nhân viên quán rồi lại quay sang cô gái đối diện: “Em trang điểm không hợp với trang phục hôm nay”.

Bạch Dương (21/3-21/4): Thiếu sự chủ động

Không ít chàng Bạch Dương đang ngồi chống cằm suy nghĩ tại sao sau buổi hẹn ấy bạn kia không liên lạc nữa, sao mình hay lận đận. Nghe này, đừng quá rụt rè và cứng nhắc như thế, ngồi ngắm cô ấy cả buổi không thể hiện được gì đâu. Hãy chủ động trò chuyện, tìm hiểu, mời đi xem phim sau buổi trà sữa ấy.

Thiên Bình (24/9-23/10): Thích đụng chạm

Cảm xúc và lạm dụng có ranh giới khá mong manh. Thiên Bình thích người ta rồi, thì cho rằng “khều chân” dưới gầm bàn, hoặc cố tình... giả vờ đụng chạm vào người bạn nữ sẽ tăng sự hấp dẫn của mình. Nhầm to rồi nhé! Con gái sẽ rỉ tai nhau “đồ biến thái” và một đi không trở lại!

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook