Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hẹn ước 27 tuổi còn ế sẽ lấy nhau, nhưng 25 tuổi chàng trai đã vội lật kèo lấy vợ trước

Tuy là người bị bùng kèo hẹn ước, nhưng trái lại cô gái trong câu chuyện lại cảm thấy rất vui.

Mối tình đầu thời đi học luôn khiến chúng ta thổn thức mỗi khi nhớ về, bởi đó là đoạn thanh xuân rực rỡ nhất, tình cảm lúc đó là tình cảm chân thành, ngây ngô nhất. Có những người đã từng hứa sẽ lấy nhau khi trưởng thành, nhưng cũng có nhiều cặp đôi vì hoàn cảnh không thể đến với nhau được. Nhưng dù có trở thành vợ chồng hay không, người chúng ta từng thầm thương trộm nhớ những ngày tháng cấp 3 sẽ luôn là một phần kí ức không thể nào phai nhạt.

Mới đây, một cô gái tên Hòa Phạm đã chia sẻ câu chuyện về mối tình thời cấp 3 của mình khiến dân mạng chú ý. Bởi bức ảnh Hòa đăng tải chụp trong một hôn lễ mà cô dâu lại không phải là cô. Hóa ra đó chính là đám cưới 'crush đầu tiên' của cô nàng thời đi học. Trước đây hai người từng hứa vui rằng khi nào 27 tuổi mà chưa có gia đình thì sẽ lấy nhau. Thế nhưng giờ cô gái chưa tròn 25 tuổi chàng trai đã 'vội' vu quy bên vợ. 

Cô nàng Hòa Phạm trong hôn lễ 'crush' cấp 3 

Cô nàng Hòa Phạm trong hôn lễ 'crush' cấp 3

Cô nàng viết: 'Có người nói, khi bạn thực sự yêu một người, bạn sẽ không thể quay trở lại làm bạn bình thường của người ấy được nữa. Bởi chỉ cần nhìn thêm một chút, là lại ước ao có được. Phía đằng sau kia là mối tình đầu của tao các mày ạ. Hồi tao còn học lớp 10 thì sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của chàng rồi. Nghĩ lại thấy hồi ấy đáng yêu kinh, mỗi ngày lên lớp là một ngày vui, lén nhìn nhau là thấy động lực học rồi, mặc dù học dốt.

Trước đây nó đã hứa với tao rằng khi nào tao 27 tuổi mà chưa lấy chồng, nó chưa lấy vợ thì nó sẽ lấy tao bằng được, thế mà giờ tao mới chưa tròn 25 tuổi nó đã đi lấy vợ. Ôi thứ đàn ông gian dối!

P/s : Nói đùa thế thôi chứ thật lòng tao chúc nó hạnh phúc, chúc mừng mày đã cán đích trước tao nhé'

Tuy là người bị 'lỗi hẹn' nhưng cô gái trong ảnh lại cười tươi rạng rỡ. Hòa cho biết hiện tại cô và chú rể chỉ là bạn bè và không ngờ câu chuyện của mình lại được cộng đồng mạng quan tâm đến vậy - 'Cái mình muốn chia sẻ ở đây là mình có mối tình đầu hồi học sinh khá đẹp và đáng để trân trọng'.

Hai người từng quen biết từ khi học lớp 10 nhưng vì không có điện thoại nên chưa có cơ hội nói chuyện nhiều với nhau, sau khi ra trường ít liên lạc nhưng vẫn coi nhau là bạn và thỉnh thoảng tâm sự. 

Bên dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho mối tình đầu của Hòa đã không đi đến một đám cưới, nhưng có người cho rằng Hòa và anh chàng kia chưa đủ duyên, sau này cô sẽ tìm được đúng người đàn ông dành cho mình. 

Cũng có nhiều chàng trai còn xin làm quen với cô nàng này vì quá xinh đẹp. Trong tương lai không xa, chắc chắn Hòa sẽ tìm được ý trung nhân của mình vào một thời điểm thích hợp nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi