Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh diện đầm trắng hỗ trợ bạn trai tập luyện trên sân cỏ

Có thể thấy, tình cảm giữa Quang Hải và Huỳnh Anh ngày càng mặn nồng.

Sau khi công khai hẹn hò hồi giữa tháng 5, Huỳnh Anh và Quang Hải liên tục update hình ảnh cùng đối phương khiến dân tình nhiều khi phải ghen tỵ vì sự ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau.

Mới đây, Huỳnh Anh tiếp tục đăng tải những hình ảnh bạn trai tự tập luyện trong thời gian CLB Hà Nội xả trại.

Video: Huỳnh Anh hỗ trợ Quang Hải rèn luyện thể lực

Ngoài những khoảnh khắc nhí nhố bên nhau thường thấy, lần này, cô bạn còn trực tiếp đảm nhận vai trò 'HLV thể lực', kéo dây chun cho Quang Hải tăng lực chạy. Thế nhưng, có vẻ cô đã không ‘hoàn thành nhiệm vụ' khi chẳng những không giữ được chặt dây mà còn bị cuốn theo những bước chạy của bạn trai.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi nàng du học sinh thì nhỏ nhắn, trong khi Quang Hải lại là một cầu thủ với sức lực khỏe khoắn và dẻo dai. Nhưng dù thế nào, khoảnh khắc hai người bên nhau cũng vẫn khiến không ít người hâm mộ phải 'gào thét' vì quá tình cảm.

Cả hai không ngần ngại pose dáng nhí nhố và công khai lên MXH

Cả hai không ngần ngại pose dáng nhí nhố và công khai lên MXH

Trước đó, Quang Hải từng bị hack Facebook và để lộ tin nhắn nhạy cảm liên quan đến việc 'gạ tình' nhiều cô gái. Tuy nhiên, nữ 9X người Nha Trang vẫn động viên và quyết định ở bên anh. Bên cạnh đó, hai người thường xuyên đến thăm gia đình của nhau và được mọi người trong nhà quý mến.

Dù đang giữ phong độ không tốt ở giải V-League lần này nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía hậu phương thế này, hy vọng chàng tiền về sinh năm 1997 sẽ sớm cải thiện và đạt nhiều thành tích tốt sau khi giải đấu được tổ chức trở lại.

Góp ý cho Tiin