Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết nhấn mí, chồng 26 tuổi 'nối gót vợ' xăm tên vợ trên chiếc lông vũ ở ngực

Mới đây, anh Hoa Cương cũng xăm tên vợ mình lên ngực với ý nghĩa mong muốn hình bóng chị Thu Sao sẽ mãi trong tim mình.

Ngay sau đám cưới diễn ra vào ngày 20/9 vừa qua, chị Thu Sao đã xuống Hà Nội để xăm chữ 'Hoa Cương' kèm hình chiếc lông vũ trên ngực.

Chị Sao lý giải: 'Tôi rất yêu chồng nên khắc chữ 'Hoa Cương' để chồng luôn ở trong tim mình, còn để cạnh lông vũ cho bay bổng, nhẹ nhàng hơn'. Chị mong muốn tình yêu của mình và chồng kém tuổi sẽ được bình yên, bay cao, bay xa.

Hình xăm của chị Thu Sao.

Hình xăm của chị Thu Sao.

Trước đó, hình xăm cũ được chị Sao khắc chữ 'Kiếp Sầu' vào những năm 1979 -1980 để nói về cuộc sống vất vả mấy chục năm của mình.

Sau khi thấy vợ mình xăm hình, anh Hoa Cương lên tiếng: 'Nói chung bản thân mình chẳng vui gì hết. Lúc vợ đi mình không biết. Nhưng giờ thì biết làm sao được, vợ làm gì thì làm, cô ấy vui là được'.

Mới đây, anh Hoa Cương lại cùng vợ xuống Hà Nội để nhấn mí, ngoài ra còn xăm hình tên của vợ lên ngực để khẳng định tình yêu.

Anh Hoa Cương cũng vừa mới xăm tên vợ lên ngực.

Anh Hoa Cương cũng vừa mới xăm tên vợ lên ngực.

'Lần này mình xăm tên vợ lên ngực để thể hiện tình yêu. Hình xăm của cô ấy rất đẹp và ý nghĩa. Mặc kệ những người khác nói gì, chỉ cần cô ấy vui và hạnh phúc, thế là được rồi', anh Cương chia sẻ.

Trong buổi giao lưu trực tuyến với Tiin.vn, hai vợ chồng anh Hoa Cương – chị Thu Sao đã một lần khẳng định: 'Tuy mệt mỏi nhưng hai vợ chồng sẽ cố gắng vượt qua được hết', 'Bây giờ chồng sẽ nắm đôi tay của vợ đi đến hết con đường. Hai vợ chồng ở bên nhau sẽ vượt hết được tất cả, cùng nhau cố gắng, vợ yêu nhé'.

Hết nhấn mí, chồng 26 tuổi 'nối gót vợ' xăm tên vợ trên chiếc lông vũ ở ngực 2

Cặp đôi thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi.

Cặp đôi thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi.

Lấy nhau được hơn 10 ngày, cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống của vợ chồng son như cùng nhau đi làm đẹp, đi du lịch… Cả hai cho biết họ chưa xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và vẫn yêu thương nhau như ngày đầu tiên.

>>>XEM THÊM:  Chàng trai 26 lấy vợ 62 tuổi ở Cao Bằng khẳng định: 'Tôi sẽ nắm tay vợ đi đến cuối con đường'

Giúp Tiin sửa lỗi