Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Hi em' - câu nói xuất phát từ scandal gạ tình đầy... hài hước của vị doanh nhân hẹn hò với ca sĩ Hương Giang trong phút chốc trở thành trend 'cà khịa' hot nhất trên mạng xã hội

Một lời chào tưởng như khá phổ thông của giới trẻ nhưng mới đây lại bị cho là một trong những từ có ý khiếm nhã.

Chỉ xuất hiện ít giờ qua nhưng câu 'Hi em' đã thực sự gây bão mạng xã hội, chỉ trong buổi chiều nếu không lướt mạng xã hội chắc hẳn đã ngay lập tức thành người 'tối cổ' khi không hiểu sao mọi người bàn về cụm từ này nhiều đến thế.

Khởi phát của câu nỏi 'hot trend' chiều nay.

Khởi phát của câu nỏi 'hot trend' chiều nay.

'Hi em' - câu nói xuất phát từ scandal gạ tình đầy... hài hước của vị doanh nhân hẹn hò với ca sĩ Hương Giang trong phút chốc trở thành trend 'cà khịa' hot nhất trên mạng xã hội 1

Những câu hỏi ngạc nhiên về từ mà nhiều người nói nhưng không biết nguồn gốc ở đâu ra.

Những câu hỏi ngạc nhiên về từ mà nhiều người nói nhưng không biết nguồn gốc ở đâu ra.

Xuất phát từ một cô gái lên mạng xã hội 'bóc phốt', năm ngoái cô quẹt phải anh trên Tinder, còn bị nhắn tin tán tỉnh. Để chứng minh, cô đăng cả tin nhắn Matt gửi mình: 'Hi em' (Chào em) và coi đây là một hành động đầy khiếm nhã.

Sự việc xảy ra ngay sau khi Hương Giang đã trao hoa cho chàng CEO người Singapore Matt Liu trong chương trình truyền hình Người ấy là ai, sau đó cả 2 liên tục tung ra những bức ảnh đầy thân mật.

Đáp trả nhẹ nhàng lại vụ 'bóc phốt' mang tính ngờ nghệch này, Hương Giang đăng bức ảnh đầy gợi cảm cùng dòng trạng thái 'Màu đỏ chứng tỏ... Hi em' thể hiện việc cà khịa 'cực gắt' của cô trong câu chuyện này.

Chỉ vài giờ vừa qua sau dòng trạng thái của Hương Giang, nhiều người viết lên dòng trạng thái của mình từ 'Hi em' như thể hiện một câu chào hỏi xã giao chứ chẳng có gì đáng để bận tâm.

Nhiều người thẳng tay nhận định rằng từ 'Hi em' chẳng có lỗi gì trong chuyện này mà lỗi là do cô gái trẻ muốn nhiều người biết đến, khi mỗi quan hệ của Hương Giang và Matt Liu đang được nhiều người quan tâm.

'Hi em' - câu nói xuất phát từ scandal gạ tình đầy... hài hước của vị doanh nhân hẹn hò với ca sĩ Hương Giang trong phút chốc trở thành trend 'cà khịa' hot nhất trên mạng xã hội 3

Nhận định từ một số cô gái cho rằng đã có một số trường hợp họ đã gặp những tin nhắn tương tự, nhưng cảm thấy khá khó chịu vì một câu nói ban đầu nhưng thực sự chẳng có nội dung gì.

Phản ứng khác hẳn của một cô gái sau khi đọc xong câu chuyện 'Hi em'.

Phản ứng khác hẳn của một cô gái sau khi đọc xong câu chuyện 'Hi em'.

Trong một nhóm trên mạng xã hội, một nhận định đi ngược lại dư luận cho rằng việc nhắn tin trên mạng mà chỉ nhắn cụt lủn như vậy thì có tới 90% là có ý đồ khiếm nhã, còn nếu họ muốn nói điều gì thì họ sẽ phải nói chuyện dài hơn.

Tuy nhiên quan điểm này cũng ngay lập tức bị phản bác và cho rằng đây là một nhận định không có căn cứ.

Góp ý cho Tiin