Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiện thân chồng của Huệ 'Về nhà đi con' ngoài đời: Đánh vợ lúc bầu 5 tháng, chi li từng tí một và khẳng định hành động của Khải là đúng

Cặp vợ chồng trẻ vừa cãi nhau sau khi xem xong tập phim 'Về nhà đi con' xem ai đúng ai sai. Điều đặc biệt, anh chồng lại khẳng định hành động của Khải trong phim là đúng.

Cho tới thời điểm hiện tại, Khải vẫn là nhân vật bị ghét nhất phim Về nhà đi con. Mặc dù yêu Thu Huệ thật lòng nhưng chính tình yêu đó biến Khải trở thành một người mù quáng khi ghen tuông, vũ phu một cách vô lý. 

Tuy nhiên nhân vật Khải không phải là hình tượng ít xuất hiện trong cuộc sống, ở đâu đó trong nhiều gia đình Việt Nam, người đàn ông này đã và đang tồn tại khiến mọi phụ nữ đều phải ám ảnh.

Mới đây, cô vợ có tên B.T đã đăng tải dòng trạng thái xoay quanh bộ phim Về nhà đi con cũng như cuộc sống của cô chẳng khác gì với Huệ.

Đoạn tâm sự của cô vợ có chồng giống với hình tượng nhân vật Khải trong 'Về nhà đi con'. 

Đoạn tâm sự của cô vợ có chồng giống với hình tượng nhân vật Khải trong 'Về nhà đi con'.

B.T kể rằng, 2 vợ chồng cô đều theo dõi bộ phim 'Về nhà đi con' những mỗi người lại có quan điểm khác nhau. Đặc biệt, chồng cô lại là người ủng hộ và bênh 'lão' Khải bởi những lý do sau:

'1. Lão Khải bị nhà vợ coi thường, bị em vợ nói xấu thì chả thằng đàn ông nào vui vẻ đến nhà vợ cả.

2. Chị Huệ coi thường chồng, tiền bạc không rõ ràng, nói 1 đằng làm 1 nẻo, bảo cho em vợ 2 chỉ nhưng lại cho 5 chỉ, Khải nó nói thế là đúng.

3. Ông bố vợ là bác Sơn thấy con cái cãi chửi nhau trong nhà ầm ĩ, nhưng lại đứng 1 góc nghe mà không ra can ngăn nói năng gì thì là bác ấy sai.

4. Huệ nhập nhằng với người yêu cũ không rõ ràng nên Khải nó được quyền nghi ngờ hành động như thế

5. Huệ thấy em mình nói xấu anh rể nhưng lại không nói gì. (đoạn Thư nhắn tin cho Huệ khen lão Thành xong nói xấu lão Khải)'.

Cuối cùng, người chồng trong câu chuyện cho rằng Khải hành động như vậy trong phim là đúng.

Nhân vật Khải vũ phu, ghen tuông, lại cờ bạc nợ nần. 

Nhân vật Khải vũ phu, ghen tuông, lại cờ bạc nợ nần.

Nói về phim nhưng B.T lại thấy khá giống với trường hợp của mình, bởi cô cũng gặp phải người chồng vũ phu như vậy.

'Lão cũng nói em là không ra gì, để em vợ nó coi thường anh rể nhưng không biết nói em. Trước đó lão chồng em cũng đánh em lúc em đang bầu 5 tháng may mắn không sao, cũng tính toán chi tiêu từng đồng tiền 1 với em, cũng chửi em ở nhà em bị em gái em phát hiện, em gái em nói bênh chị, lão chồng em quay ra chửi em gái em trước mặt mẹ em, thế là em gái em với lão chồng em chửi nhau ầm ĩ, suýt đánh nhau, mẹ em không can ngăn được. Rồi lão chồng em say rượu chửi em, lái xe ô tô kéo lê em 1 đoạn trên đường.

Nói thật ra là em thấy mình trong hình ảnh chị Huệ, hoặc cũng có thể chị Huệ khổ hơn em, lão Khải hành hung chị ấy sảy cả thai, còn lão chồng em tính giờ cũng chưa cờ bạc như lão Khải. Nhưng thực sự em cũng chán lắm. Em thấy cuộc đời chị Huệ tăm tối rồi thì bản thân mình cũng chẳng thấy sáng hơn'.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt các bà mẹ bỉm sữa, mỗi người đều có quan điểm riêng, tuy nhiên việc đánh đập, vũ phu với vợ là điều không nên.

Lan Hương bình luận: 'Đứng trên quan điểm của 1 người đàn ông thì những điều chồng bạn nói không phải không có lí. Nói gì thì nói chứ đàn ông Việt Nam ít nhiều đều có tính gia trưởng. Mình nghĩ mọi chuyện như vậy đều xuất phát từ tâm lý tự ti của Khải: tự ti vì thua kém vợ, tự ti vì mọi thứ đều thua kém nyc của vợ, tự ti vì bị nhà vợ coi thường. Đối với 1 người đàn ông thì đây là nỗi đau rất lớn'.

Tài khoản T.N cho rằng: 'Mình thì thấy cả 2 đều sai nên vợ chồng mới xảy ra như vậy. Nếu mình là vai chồng, khi bị vợ và nhà vợ khinh thường cũng sẽ bực mình, nhưng khi mình là vợ, chồng đánh vợ rồi tiền mua nhà đem đi đánh cờ bạc hết thì vợ cũng không chịu được'.

Jen Hồ bênh vực người vợ: 'Tất cả đều do 1 lý do: ông ý phải làm gì thì tất cả mọi người mới coi thường như vậy'.

'Khải cờ bạc, lấy trộm tiền, lấy trộm nữ trang của mẹ Huệ để lại, đánh vợ sẩy thai, đàn ông gì bất tài vô dụng lại cờ bạc vũ phu... combo đó quá đủ để coi thường rồi, trước khi trách người khác hãy tự hỏi mình tại sao lại bị coi thường', Hải Trọng cho hay.

Lý lẽ của ông chồng có thể 1 phần đúng, lý do của cô vợ cũng chẳng sai, chung quy đã là vợ chồng thì nên cư xử hòa hợp, biết cách đối nhân xử thế, không vì bất cứ lý do gì mà dùng nắm đấm, cái tát với người gắn bó, chung sống với mình.

>> Xem thêm: Phân cảnh gây ám ảnh nhất tập 36 'Về nhà đi con': Bố Sơn nuốt nước mắt vào trong, gượng cười để Huệ an lòng

Giúp Tiin sửa lỗi