Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HLV Yoga bị chê xối xả tại show hẹn hò: 'Cuộc sống xáo trộn, giờ ra đường phải khép nép để người ngoài khỏi dèm pha'

Chàng trai Hoàng Nguyễn bị mẹ cô gái 35 tuổi chê bai trong show hẹn hò cho biết, mẹ anh đã khóc rất nhiều khi nghe chuyện.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò phiên bản Hẹn ăn trưa mới đây đang nhận được sự chú ý của khán giả xoay quanh màn trò chuyện của cặp đôi Lương Hồng Hoàng Nguyễn (33 tuổi) quê Bình Định, đang làm hướng dẫn viên dạy Yoga và Tăng Thị Kim Oanh (35 tuổi), đang làm quản lý nhân sự của một công ty về công nghệ thông tin ở TP.HCM.

Theo đó, khi cặp đôi chưa kịp tìm hiểu, trò chuyện thì mẹ ruột của Kim Oanh đã dùng những từ ngữ nhận xét rất khó nghe.

Ngay trên sóng truyền hình, mẹ của Kim Oanh đứng trước mặt Hoàng Nguyễn và liên tục chê bai chàng trai mới lần đầu gặp mặt này với những từ ngữ: nhút nhát, nói nhỏ, 15 năm chưa xây dựng được sự nghiệp là dở, 'chú ngắn' (ý chê chiều cao),… và chốt hạ một câu 'bước vô thấy chú này là tui không ok', 'nãy giờ là cô lắc đầu, không có chấm được cái gì hết trơn'…

Clip: Bà mẹ khiến cộng đồng mạng dậy sóng những ngày qua

HLV Yoga mới đây cũng đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này. Anh cho biết bản thân giờ không bận tâm hay buồn lòng về những nhận xét đó. Dù vậy, anh thừa nhận cuộc sống hiện tại đã có đôi chút xáo trộn:

'Cuộc sống hiện tại có đôi chút xáo trộn vì nhiều người biết đến và bỗng nhiên được nổi tiếng. Bình thường mình vẫn sống tự do thoải mái mà không ai biết tới. Giờ ra đường lại phải khép nép để người ngoài khỏi để mắt, dèm pha' - Hoàng Nguyễn chia sẻ.

Anh chàng HLV Yoga bị chê bai là không chấm được điểm nào 

Anh chàng HLV Yoga bị chê bai là không chấm được điểm nào

Mặc dù từng tâm sự không muốn mẹ ở quê biết chuyện, thế nhưng bởi vì độ lan tỏa quá 'khủng khiếp' khi các đoạn clip của chương trình được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, người thân của anh cũng đã biết chuyện và không tránh khỏi những bức xúc.

Theo Hoàng Nguyễn, mẹ của anh không rành về điện thoại, khi nghe bà con kể lại chuyện đã khóc và rất buồn. Anh chàng phải gọi điện về giải thích để mẹ hiểu. Hàng xóm dưới quê cũng khá bức xúc vì người mẹ của cô gái lại có những hành xử thiếu tôn trọng như vậy, đặc biệt là ngay trên sóng truyền hình.

HLV Yoga bị chê xối xả tại show hẹn hò: 'Cuộc sống xáo trộn, giờ ra đường phải khép nép để người ngoài khỏi dèm pha' 1

Hoàng Nguyễn cho biết, mẹ anh đã khóc khi nghe chuyện 

Hoàng Nguyễn cho biết, mẹ anh đã khóc khi nghe chuyện

Được biết, Hoàng Nguyễn là con út trong nhà, nếu anh chàng về quê thì ba mẹ sẽ để lại tài sản hết. Nếu muốn có nhà Sài Gòn có thể bán bớt nhà và vấn đề nhà cửa không phải là điều gì khó khăn.

'Nhiều năm nay mọi người cứ khuyên mình nhà cửa có sẵn sao không về, bon chen Sài Gòn chi cho khổ cực. Khi tham gia hẹn hò, mình không muốn đề cập đến vấn đề này vì tìm hiểu quan trọng là tình cảm của hai bên', chàng HLV Yoga tâm sự.

Anh chàng đang làm HLV Yoga với thu nhập từ 30 - 45 triệu đồng/ tháng 

Anh chàng đang làm HLV Yoga với thu nhập từ 30 - 45 triệu đồng/ tháng

Hoàng Nguyễn cũng tiết lộ, thu nhập từ nghề HLV Yoga từ 1-1,5 triệu/ ngày. Tuy nhiên do chưa quản lý tài chính tốt mà không tích lũy được nhiều. Đó cũng là lý do anh chàng bị mẹ bạn gái chê bai.

Giúp Tiin sửa lỗi