Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa, nến, bóng bay và màn cầu hôn sau năm 5 yêu của chàng trai Tuyên Quang

Bất kỳ cô gái nào chỉ xem thôi, chỉ nhìn và lắng nghe thôi cũng ước ao được một lần trải qua giây phút hạnh phúc ấy, khi chàng trai của mình nói lời cầu hôn đầy ngọt ngào và dạt dào cảm xúc.

Mọi cô gái khi yêu đều cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi bạn trai dành sự quan tâm, chăm sóc cho mình. Đặc biệt hơn là việc chàng luôn mang đến những bất ngờ được đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng. Và, một chàng trai đến từ Tuyên Quang đang nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên mạng khi công phu chuẩn bị cho màn cầu hôn với cô bạn gái nhỏ hơn 2 tuổi.

Màn cầu hôn lãng mạn mà bất kỳ cô gái nào cũng mơ ước

Trong không gian lãng mạn, Lê Mạnh Linh (sinh năm 1992) đã cùng một số người bạn hì hục chuẩn bị bóng bay, nến và hoa cho ngày quan trọng. Chưa hết, chàng trai này cũng tự tay đặt từng quả bóng, xếp từng cây nến vào đúng vị trí mong muốn để tạo nên một thiên đường thu nhỏ, chuẩn bị cho giây phút đại sự của mình.

'Từ 4h chiều, mình và mọi người đã có mặt để trang trí cho căn phòng. Ngoài những vật dụng cần thiết thì mình có mua thêm nhẫn cầu hôn. Tất cả diễn ra tự nhiên và được giữ bí mật đến phút chót. Cả mình và nhóm bạn cũng không tập luyện hay diễn xuất gì trước cả. Mọi thứ cứ thế đến một cách tự nhiên nhất có thể' - Linh kể.

 

Không gian lãng mạn của màn cầu hôn ngập bóng bay, nến và hoa.

Khi Hoàng Thu Trang (sinh năm 1994, người yêu Linh) theo chân bạn bè bước vào căn phòng ngập bong bóng, nến và hoa, cô bạn đã không thể ngăn được sự xúc động cùng những giọt nước mắt hạnh phúc tuôn rơi. Những bạn bè tham dự cũng không ngần ngại tặng đôi trẻ những điệu nhảy sôi động, khởi đầu cho một màn cầu hôn hoành tráng và ý nghĩa.

Giây phút đó, Linh đã đến gần và đỡ bạn gái vào giữa tâm điểm căn phòng, ân cần tặng nàng một bó hoa hồng và quỳ xuống đất trao nhẫn cầu hôn. Nụ cười hạnh phúc và cái ôm nồng thắm của Trang ngay sau đó đã thay cho lời đồng ý. Không gian vỡ òa trong những tiếng vỗ tay cùng những lời chúc phúc đến từ bạn bè.

 

Cặp đôi trao nhau nụ hôn ngọt ngào 

Kể về chuyện tình của mình, Linh cho biết cậu bạn và Trang đã yêu nhau được hơn 5 năm, trong đó có thời gian 3 năm cùng học tập và làm việc tại Hà Nội. Trải qua khá nhiều sóng gió thì cuối năm nay, cặp đôi trẻ dự định sẽ tổ chức đám cưới.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi Tuyên Quang.

 

 

 

 

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi