Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra cặp đôi được trao 49 cây vàng cùng 2,5 tỷ còn được chị chú rể tặng thêm 2000 USD và 100 triệu trong ngày cưới

Ngoài 49 cây vàng và 2,5 tỷ tiền mặt do chị gái cô dâu tặng làm hồi môn, cặp vợ chồng trẻ còn được chị chú rể trao thêm 2.000 USD và 100 triệu tiền mặt tại đám cưới.

Đám cưới của cặp đôi 'bước lùi về đích' - Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 1999) và Trần Nguyễn Đăng Khoa (SN 1998) vẫn đang là đề tài được dân mạng quan tâm. Dù đã xuất hiện trên mạng xã hội từ ngày 16/2 nhưng với số quà hồi môn 'khủng' gồm 49 cây vàng và 2,5 tỷ đồng do cô chị Hoa hậu Công sở 2016 Nguyễn Thị Ánh Ngọc trao tặng, cặp dâu rể này vẫn là 2 cái tên được mọi người không ngừng nhắc tới.

'Đám cưới vàng' của Đăng Khoa và Ngọc Ánh 

'Đám cưới vàng' của Đăng Khoa và Ngọc Ánh

Cô chị Ánh Ngọc bên vợ chồng em trong ngày cưới 

Cô chị Ánh Ngọc bên vợ chồng em trong ngày cưới

Chưa kể sau màn tặng quà cưới đình đám, người chị 'bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền' còn tiết lộ sẽ tặng thêm vợ chồng em một căn hộ trị giá nhiều tỷ sau kỳ trăng mật. Điều này khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ, 'gato' trước độ giàu có và 'số hưởng' của đôi vợ chồng trẻ.

Thế nhưng một căn hộ hạng sang, 49 cây vàng và 2,5 tỷ tiền mặt chưa phải là tất cả... Được biết, vào ngày tổ chức lễ thành hôn, chị gái chú rể từ nước ngoài trở về cũng đã lên sân khấu trao tặng hai em 2.000 USD và 100 triệu tiền mặt. Quả thực, đám cưới 'chẳng có gì ngoài tiền' là đây chứ đâu!

'Mẹ Khoa là giáo viên đã về hưu. Bố Khoa thì cho thuê xe kinh doanh', cô chị Ánh Ngọc tiết lộ về gia đình của em rể.

Clip: Chị gái trao 49 cây vàng và 2,5 tỷ làm của hồi môn cho em trong ngày lấy chồng

Góp ý cho Tiin