Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm bao nhiêu việc để chuẩn bị cho buổi ăn cháo đêm với Quang Hải nhưng khi về Nhật Lê lại đăng story khó hiểu

Mới tối qua còn đi ăn cháo vui vẻ với Quang Hải như thế, sáng nay (25/2), hotgirl xứ Quảng đã bất ngờ đăng story bóng gió rằng không muốn giữ lại và không muốn thừa nhận bản thân đã sai.

Sau khi chia tay, xóa ảnh và ngưng tương tác với nhau trên mạng xã hội, thời gian gần đây, Nhật Lê - Quang Hải bắt đầu có những hành động quan tâm đối phương trở lại. Điều đó được thể hiện ở việc cả hai thường xuyên 'thả tim' status và ảnh của đối phương.

Mặc dù cả Quang Hải lẫn Nhật Lê đều bị netizen tìm ra bằng chứng 'đang trong một mối quan hệ' với người khác, nhưng fans của cặp đôi vẫn không ngừng 'đẩy thuyền' để chàng cầu thủ ngôi sao và nàng hotgirl tái hợp sau khi họ có động thái làm lành.

Nhật Lê và Quang Hải thời còn mặn nồng 

Nhật Lê và Quang Hải thời còn mặn nồng

Cặp đôi bị bắt gặp đi ăn đêm với nhau vào tối qua (24/2) 

Cặp đôi bị bắt gặp đi ăn đêm với nhau vào tối qua (24/2)

Và có lẽ ở thời điểm hiện tại, những người yêu thích cặp đôi này đã có thể yên tâm hơn phần nào khi tối qua (24/2), Quang Hải - Nhật Lê bị bắt gặp đưa nhau đi ăn đêm tại một quán cháo trên đường Giang Văn Minh (Hà Nội). Sau đó, đôi trẻ còn chở nhau về bằng xe máy.

Được biết, trước buổi tối đi ăn cháo cùng tình cũ, người đẹp xứ Quảng tỏ ra rất hào hứng với những clip hát hò, 'quẩy tưng bừng' với bạn bè và cùng cô bạn thân đi tút tát lại nhan sắc. Quả thực, con gái trước mỗi buổi hẹn hò với người mình thích thì đều rất chăm chút bản thân và có tâm trạng phấn khích như biểu hiện của Nhật Lê hôm qua đấy!

Chưa kể đến story cô nàng đi ăn vặt. Dù chẳng quay cảnh người ăn nhưng nhìn cốc nước có đôi, suất ăn lại vừa xinh cho 2 người thế kia thì có ai mà không nghĩ Nhật Lê đang đi hẹn hò cơ chứ!

Clip: Nhật Lê 'quẩy' nhiệt tình trước khi bị bắt gặp hẹn hò với Quang Hải

Buộc tóc gọn lại là hiểu rồi nha? 

Buộc tóc gọn lại là hiểu rồi nha?

Làm bao nhiêu việc để chuẩn bị cho buổi ăn cháo đêm với Quang Hải nhưng khi về Nhật Lê lại đăng story khó hiểu 3 

Nhật Lê đi tút tát lại nhan sắc 

Nhật Lê đi tút tát lại nhan sắc

Đồ ăn dành cho 2 người... 

Đồ ăn dành cho 2 người...

Thế nhưng đúng là không gì khó hiểu bằng con gái, mới tối qua còn đi ăn cháo vui vẻ với Quang Hải như thế, sáng nay (25/2), hotgirl xứ Quảng đã bất ngờ đăng story bóng gió rằng không muốn giữ lại và không muốn thừa nhận bản thân đã sai.

'I don't wanna hold back, maybe you should know that my mama don't like you and she likes everyone. And I never like to admit that I was wrong (Tạm dịch: Em chẳng muốn giữ người lại làm gì. Có lẽ anh nên biết rằng mẹ em thích tất cả mọi người xung quanh, trừ anh. Và bản thân em cũng chưa bao giờ thích thừa nhận mình đã sai​)', lời một bài hát được Nhật Lê chia sẻ.

Làm bao nhiêu việc để chuẩn bị cho buổi ăn cháo đêm với Quang Hải nhưng khi về Nhật Lê lại đăng story khó hiểu 6 

Hiện tại, hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng xác nhận về chuyện tái hợp. Chia sẻ với Tiin.vn Nhật Lê cho hay cô không muốn nói gì về chuyện với Quang Hải.

'Mọi người thích hiểu sao thì hiểu thôi chứ hiện tại mình cũng không quan tâm lắm!' - hotgirl xứ Quảng nói.

Giúp Tiin sửa lỗi