Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hóa ra để rước được Quỳnh Anh về nhà, Duy Mạnh phải vượt qua tới 5 thử thách trong đám hỏi, bị hít đất cả chục cái

Cứ tưởng đến lễ ăn hỏi là rước được Quỳnh Anh về nhà, ngờ đâu Duy Mạnh cũng phải vất vả lắm mới 'cưới được vợ'.

Tuần lẽ vừa qua, lễ ăn hỏi của Quỳnh Anh và cầu thủ Duy Mạnh là một trong những sự kiện thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau nhiều năm yêu nhau, cuối cùng cặp đôi đã quyết định về chung một nhà.

Sau khi nhá hàng một loạt những khoảnh khắc đáng yêu trong lễ ăn hỏi thì Quỳnh Anh lại tiếp tục khiến những kẻ cô đơn phải ganh tỵ khi đăng tải clip 'thử thách rước dâu' siêu đáng yêu của mình.

Cụ thể, để rước được Quỳnh Anh về nhà Duy Mạnh phải vượt qua 5 thử thách đến từ bạn bè của cô dâu. Ví dụ như, hát một câu thể hiện tình cảm với cô dâu, ném bóng vào thùng, nhảy múa, vẽ hình cô dâu trong 20 giây và trả lời kỷ niệm ngày yêu nhau của cả hai.

Trong một phút bối rối, Duy Mạnh đã trả lời là ngày 10/4. Ngay lập tức, cô dâu và bạn bè 'mừng' như bắt được vàng vì chú rể đã trả lời sai. Ngay sau đó anh chàng vội vã thanh minh, do nói nhịu nên nói nhầm. Ngày yêu chính xác của hai người là 4/10. Anh chàng sau đó chấp nhận thêm hình phạt 'chống đẩy 10 cái'.

Để rước được 'công chúa béo' về nhà, 'Mạnh gắt' cũng vất vả lắm  

Để rước được 'công chúa béo' về nhà, 'Mạnh gắt' cũng vất vả lắm 

Quỳnh Anh vui vẻ khi thấy Duy Mạnh trả lời sai 

Quỳnh Anh vui vẻ khi thấy Duy Mạnh trả lời sai

Yêu cầu anh phải chịu phạt 

Yêu cầu anh phải chịu phạt

Và đây là món quà dành cho 'Mạnh gắt' 

Và đây là món quà dành cho 'Mạnh gắt'

Mặc dù có phải đi qua bao thử thách thì chàng hậu vệ của CLB Hà Nội vẫn cười tươi hết sức. Mà cũng đúng thôi, rước được ái nữ nhà cựu Chủ tịch Sài Gòn FC về nhà, có thể không vui sao? 

Giúp Tiin sửa lỗi