Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoãn cưới vì Covid-19, cặp đôi được người thân chúc mừng bằng màn flashmob đặc biệt, ai cũng đảm bảo cách nhau 2m

Buộc phải hoãn kết hôn vì dịch bệnh, cặp đôi Krystal Hale và Robert Lind được chị gái tổ chức một lễ kỷ niệm như đám cưới thật.

Dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều người phải trì hoãn những sự kiện quan trọng trong cuộc đời và cặp đôi Krystal Hale và Robert Lind, đến từ New Orleans, bang Los Ageles, Mỹ cũng nằm trong số đó.

Theo đúng kế hoạch, cặp đôi sẽ kết hôn vào ngày 5/4, tức là ngày Chủ nhật vừa rồi. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh quá phức tạp, cặp đôi đã phải dời ngày cưới lại sau.

Cặp đôi Krystal Hale và Robert Lind phải hoãn đám cưới vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Cặp đôi Krystal Hale và Robert Lind phải hoãn đám cưới vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Cảm thấy thương em gái, Jennifer Hale, chị gái của Krystal đã cùng một vài người bạn của cả hai tổ chức một 'lễ cưới' đặc biệt cho cặp đôi.

Theo đó, vào đúng ngày cưới đã ấn định ban đầu của Krystal và Robert, mọi người cùng nhau trang trí lại nhà của Krystal theo phong cách Disneyland - phong cách yêu thích của Krystal.

Khi đến giờ G, Jennifer gọi cặp đôi ra khỏi nhà và tặng cho cả hai một màn nhảy flashmob đặc biệt trên nền nhạc những ca khúc tuổi thơ của họ là Can't Hardly Wait. Điều thú vị là tất cả những người tham gia nhảy đều đứng cách nhau 2m theo đúng yêu cầu của chính phủ.

Màn trình diễn flashmob đặc biệt dành cho cặp đôi Krystal Hale và Robert Lind​

Phía trước nhà của Krystal được trang trí theo phong cách Disneyland.

Phía trước nhà của Krystal được trang trí theo phong cách Disneyland.

Để có màn nhảy đặc biệt này, Jennifer đã phải chuẩn bị trước cả tuần. 'Mình đã gửi video hướng dẫn dạy nhảy cho tất cả mọi người cả tuần trước đó để tập theo. Đại dịch thật mệt mỏi nhưng khi nhìn thấy tất cả mọi người đến cổ vũ cho em gái mình, mình thực sự cảm động' - Jennifer chia sẻ.

Jennifer, chị gái của Krystal là người chuẩn bị sự kiện đặc biệt này.

Jennifer, chị gái của Krystal là người chuẩn bị sự kiện đặc biệt này.

Khi nhận được món quà cưới đặc biệt từ người thân và bạn bè, Krystal Hale rất cảm động. Chia sẻ với báo giới, cô cho hay: 'Chưa bao giờ mình cảm nhận được nhiều tình cảm đến như vậy. Họ là những người tuyệt vời trong cuộc đời mình. Đây là món quà ý nghĩa nhất mà mình từng được nhận. Chính trong những giây phút như này mình mới hiểu ra được nhiều điều quan trọng: Cho dù xa cách vì Corona không có nghĩa là tình cảm giữa người với người thay đổi'.

>> Xem thêm: Ở cùng với bạn gái, chàng trai sốc nặng vì có người yêu xinh nhưng ở quá bẩn, lời tâm sự khiến dân mạng bán tín bán nghi​

Giúp Tiin sửa lỗi