Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoàng tử Harry giới thiệu bạn gái với Nữ hoàng, đám cưới hoàng gia chỉ còn là vấn đề thời gian!

Những người bạn của Hoàng tử Harry và Meghan cho rằng hôn ước của họ chỉ còn là vấn đề thời gian sau buổi tiệc trà bí mật cùng với Nữ hoàng Anh.

Chiếc xe Ford Galaxy với cửa kính màu đen bí mật rẽ vào cổng Cung điện Buckingham và từ từ tiến vào khu vực dành riêng cho Nữ hoàng. Bước ra là Hoàng tử Harry và bạn gái Meghan. Có thể hiểu, Harry đến bữa tiệc trà để giới thiệu cô bạn gái diễn viên người Mỹ với Nữ hoàng - Người bà nội đáng quý của anh.

Được biết, bữa tiệc trà diễn ra vào thứ năm tuần trước (12/10), điều này làm dấy lên nghi vấn về viễn cảnh liệu sẽ có một hôn ước hoàng gia tiếp theo?

Meghan và Hoàng tử Harry ở Invictus Game ngày 25/9

 

Nữ hoàng Anh, ảnh chụp tại Hiệp hội Lục quân và Hải quân ở London ngày 12/10, vừa mới trở về từ chuyến nghỉ dưỡng ở lâu đài Balmoral 2 ngày trước buổi gặp mặt.

Từ khi Harry đưa ra quy định để đảm bảo sự riêng tư của mình 11 tháng trước sau khi anh cảm thấy truyền thông như đang 'bới móc' mối tình lãng mạn của mình, các trợ lý Hoàng gia đã phải rất cẩn trọng trong việc đưa ra bình luận về cuộc sống của Hoàng tử. Tuy nhiên, việc Hoàng tử Harry quyết định để bà nội gặp người bạn gái hơn anh 3 tuổi và đã qua một lần đò - Meghan, khiến dư luận đặt câu hỏi phải chăng cặp đôi đang lập kế hoạch cho tương lai với nhau sau 18 tháng kể từ cuộc gặp tại Invictus Game ở Florida?

Bữa tiệc trà với Nữ hoàng được tổ chức một cách thân mật, một phần là giúp Meghan tránh căng thẳng nhưng cũng là để đảm bảo nó không được công bố rộng rãi. Đó cũng là lý do Hoàng tử Harry chọn chiếc xe có cửa kính tối màu, trong khi những người trong hoàng tộc thường muốn mọi người nhìn rõ mình.

Theo một người trong cuộc, cặp đôi có mặt tại buổi tiệc trà lúc 5h chiều, đó là khoảng thời gian yêu thích nhất của Nữ hoàng trong ngày và bà thực sự hạnh phúc khi các cháu có thể đến thăm mình vào thời điểm đó. Người này cũng tiết lộ, Nữ hoàng Anh đã dành gần cả tiếng đồng hồ với cháu trai và cô bạn gái gốc Angeles - Meghan, người đóng vai chính cho bộ phim về luật pháp của Hoa Kỳ - Suits.

 

Harry được cho là đã cân nhắc về việc giới thiệu người bạn gái hơn mình 3 tuổi với gia đình trong suốt mùa hè ở Balmoral

Trước đó, trong một cuộc gặp hồi đầu năm, Thái tử Charles (bố của Hoàng tử Harry) cũng rất ấn tượng khi tiếp xúc với Meghan. Công tước xứ Cornwall (vợ Thái tử Charles) cũng từng nói với một nhân viên rằng 'Meghan rất tốt bụng và vui vẻ, dễ thương'.

Được biết, sau một vài mối tình với người đẹp Zimbabwe Chelsy Davy và nữ diễn viên Cressida Bonas, bạn bè cho rằng Meghan là mối tình nghiêm túc đầu tiên của Harry. Mới tháng trước, Meghan cũng đã công khai chuyện tình với Harry trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair.

'Chúng tôi là một cặp và chúng tôi đang yêu nhau', nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ. Không lâu sau đó họ được bắt gặp xuất hiện cùng nhau ở Toronto, nơi cô đang quay show truyền hình, và luôn nắm tay nhau.

Chẳng ai nghi ngờ về cuộc hôn nhân của Harry nữa. 'Giờ vấn đề chỉ còn là thời gian', những người bạn của cặp đôi khẳng định.

Tình yêu của họ chắc chắn không đi theo khuôn mẫu các mối tình hoàng gia khác bởi trước đó không một ai trong hoàng gia Anh nói chuyện cởi mở về mối quan hệ của mình. Công nương xứ Cambridge cũng đã không nói gì trong suốt 8 năm yêu đương với Hoàng tử William cho tới khi họ chính thức đính hôn, và cũng hạn chế bình luận ở các cuộc phỏng vấn sau đó.

 

Hình ảnh thân mật thường thấy của cặp đôi

 

Ảnh chụp cặp đôi thân thiết với nhau tại cuộc đấu Po-lo ở công viên Cowarth ngày 7/5

>> Xem thêm: Tiết lộ vì sao Hoàng tử Harry công khai nắm tay bạn gái, còn Kate và William thì không

Giúp Tiin sửa lỗi