Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Học theo cách của chàng trai này, 100% bạn sẽ 'sống sót' qua tuần lễ bạn gái 'đèn đỏ'

E.N đã dùng tiền để đắp lên bụng, lên trán và lên lưng bạn gái khi cô nàng đến ngày 'đèn đỏ'. Kết quả, bạn gái anh trở lại trạng thái bình thường ngay tức khắc.

Với các cặp đôi, một trong những nguyên nhân kinh điển nhất dẫn đến chuyện cãi vã chính là 'sự nắng mưa thất thường' ở các cô gái trong thời kì 'đèn đỏ'. Đau bụng, đau lưng, mệt mỏi,… khiến các nàng dễ trở nên cáu gắt và lẽ đương nhiên, các chàng chính là người phải hứng chịu những cơn thịnh nộ đó.

Vậy nên khi mới đây, một tài khoản facebook có tên E.N đăng tải lên mạng xã hội cách giúp 500 anh em sống sót qua tuần lễ bạn gái 'rớt dâu' đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Phương pháp của E.N đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ 

Phương pháp của E.N đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ

Bạn gái anh chàng cười vui vẻ khi được đắp tiền lên bụng, lên trán dù đang đau bụng, nhức đầu và vô cùng mệt mỏi khi 'đến ngày' 

Bạn gái anh chàng cười vui vẻ khi được đắp tiền lên bụng, lên trán dù đang đau bụng, nhức đầu và vô cùng mệt mỏi khi 'đến ngày'

Học theo cách của chàng trai này, 100% bạn sẽ 'sống sót' qua tuần lễ bạn gái 'đèn đỏ' 2 

Theo đó, nam chính đã dùng tiền để đắp lên bụng, lên trán và lên lưng người thương. Hễ bạn gái anh chàng kêu đau ở đâu là anh lại đắp một tờ tiền mệnh giá 500.000 vào chỗ đó. Kết quả, cô nàng tươi cười và trở lại trạng thái bình thường ngay tức khắc.

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước cách 'xử lý' vừa hài hước, thú vị lại vừa đem lại hiệu quả cao của E.N dành cho bạn gái trong những ngày 'đèn đỏ'. Thậm chí, nhiều cô nàng còn tag bạn trai vào đề nghị 'Anh dán cho em đi, em đang đến ngày đấy!' khiến nhiều đấng mày râu phải 'dở khóc dở cười'.

'Em yêu anh 6 năm rồi mà đến tận bây giờ anh vẫn chưa tìm ra được phương pháp xoa dịu em khi đến ngày. Khi được em tag vào bài viết này thì anh nên khai sáng và đừng đặt câu hỏi vì sao em lại cáu nữa nghen', nickname P.H.N.Y 'đánh tiếng' với bạn trai.

Tài khoản H.N nói: 'Chữa đau bụng, đau lưng và mệt mỏi mà tốn kém thế này thì chắc tôi cứ chịu đựng nghe người yêu tôi chửi thôi'.

'Người tôi yêu, anh hãy làm nhanh lên trước khi chúng ta chưa cãi vã', bạn A.T dí dỏm.

Tuy nhiên, một số người lại không đồng tình với cách làm này. 'Mình nghĩ cái gì cũng mang tiền ra giải quyết như thế không hay lắm. Mình không nghĩ rằng tiền có thể thay thế thuốc chữa bệnh, nếu bạn thật sự đang bị bệnh đâu. Làm thế chỉ khiến bạn gái càng lệ thuộc hơn thôi. Giả sử sau này cô ấy đến ngày, bạn không có tiền để đắp thì sao?' - bạn T.T viết.

Giúp Tiin sửa lỗi