Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hội 'người thứ 13' công khai chuyện 'mượn chồng' vài năm khiến vợ nghe xong cũng phải choáng

Với topic 'Khi bên bạn, anh ấy có đeo nhẫn không?' hay 'Bạn mượn anh ấy được bao lâu?', nhiều câu trả lời của các thành viên trong hội 'người thứ 3' được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'.

Cuộc sống càng phát triển, chuyện cặp kè, bồ bịch hay sự xuất hiện của 'người thứ 3' theo đó lại trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Chẳng vậy mà dạo qua nhiều hội nhóm tâm sự thầm kín, không khó để bắt gặp những nỗi lo và tâm sự mạng tên 'cướp người yêu, giật chồng'.

Theo đó, câu chuyện chị em bức xúc lên mạng tố cáo tình địch cướp chồng, cướp bạn trai xưa nay vốn không hiếm. Tưởng rằng vì thế mà chuyện cặp kè sẽ giảm bớt, nhưng không, giờ còn xuất hiện cả nhóm bí mật chuyên dành riêng cho 'người thứ ba'

Giới thiệu về nhóm này, admin của hội cho biết: 'Người thứ ba chẳng đáng sợ, sợ nhất là người trong cuộc thờ ơ với nhau. Mục đích của hội là nơi chia sẻ cho những người đã và đang là người thứ ba'.

Mục đích thành lập hội cũng được admin nêu rõ. 

Mục đích thành lập hội cũng được admin nêu rõ.

Những chia sẻ của thành viên trong hội nhanh chóng nhận được bình luận, trải lòng của người đồng cảnh ngộ: 'Em đã 'mượn' anh ấy được 5 tháng rồi, còn các chị thì sao?', 'Càng ngày càng thấy nhạt vì bị phát hiện nên lúc nào anh cũng sợ' hay 'Chỉ mong kết thúc trước khi bị vợ người ta phát hiện là may mắn'…

Hội 'người thứ 13' công khai chuyện 'mượn chồng' vài năm khiến vợ nghe xong cũng phải choáng 1 

 

Hội 'người thứ 13' công khai chuyện 'mượn chồng' vài năm khiến vợ nghe xong cũng phải choáng 2 

 

Thời gian mà người phụ nữ phải sống trong thân phận là 'kẻ thứ 3' được chia sẻ. 

Thời gian mà người phụ nữ phải sống trong thân phận là 'kẻ thứ 3' được chia sẻ.

Đáng chú ý, có những người phụ nữ chấp nhận làm 'kẻ thứ 3' không chỉ tính bằng tháng, mà đã lên đến con số 3 năm, 5 năm, thậm chí chấp nhận là người đến sau không một chút danh phận, oán trách.

Topic về chủ đề 'Người đàn ông khi ở bên bạn có đeo nhẫn cưới?' 

Topic về chủ đề 'Người đàn ông khi ở bên bạn có đeo nhẫn cưới?'

Một chủ đề khác cũng được quan tâm trong group chính là việc người đàn ông đó khi ở bên 'người thứ ba' có đeo nhẫn hay không. Một tài khoản chia sẻ: 'Mình nói lão ấy khi gặp không được đeo, thế là từ đó về sau không thấy chiếc nhẫn đó nữa' và 'tớ bắt lão ấy phải bỏ, cấm được đeo'.

 

Hội 'người thứ 13' công khai chuyện 'mượn chồng' vài năm khiến vợ nghe xong cũng phải choáng 5 

Nhiều chị em cấm chồng người khác đeo nhẫn khi ở bên mình.  

Nhiều chị em cấm chồng người khác đeo nhẫn khi ở bên mình. 

Tuy nhiên, khi được lộ diện trên mạng xã hội, nhóm 'người thứ 3' này đã bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội, bởi dù có hợp tình hợp lý hay không thì người xen vào hạnh phúc người khác cũng là kẻ sai.

'Đọc xong mà cảm thấy cuộc đời thật đáng sợ, không hiểu vì yêu hay vì gì mà có thể yêu người có vợ lâu đến vậy'.

'Động lực nào khiến chị em bền bỉ với người có vợ mặc kệ đúng sai, phải trái vậy?'

'Bao nhiêu đàn ông độc thân không chọn, lại chọn những người có vợ. Nếu không biết còn đỡ đáng trách, đằng này gần như ai cũng biết rồi và đều chấp nhận'.

Hội nhóm này còn tổ chức gặp mặt nhau. 

Hội nhóm này còn tổ chức gặp mặt nhau.

Hiện tại, hội 'người thứ 3' đã có số lượng thành viên lên đến hơn 1000 người và đã thành lập được 3 năm. Không ít cư dân mạng đã đồng loạt report nhóm kín này bởi cho rằng 'trái với luân thường đạo lý'.

Giúp Tiin sửa lỗi