Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hỏi về người yêu cũ, cô nàng hot girl bị bạn trai thẳng tay tát vào mặt

Lời chia sẻ của cô gái trên sóng truyền hình đã khiến nhiều người quá ngạc nhiên và bức xúc với hành động thô lỗ của người bạn trai cũ.

Người yêu cũ là một vấn đề khá nhạy cảm và không nên xuất hiện trong những câu chuyện của các cặp đôi. Tuy nhiên, con gái thì luôn tò mò về những chuyện trước đây của bạn trai, nên không thể tránh khỏi việc dò hỏi, thậm chí là tra khảo bạn trai về người yêu cũ. Vấn đề ở đây là người bạn trai phải có cách cư xử thế nào cho tinh tế, vừa khiến bạn gái hài lòng, vừa không khiến mình khó chịu.

Mới đây, trong chương trình 'Giải mã tình yêu', hot girl Thụy Vy đã chia sẻ một câu chuyện từng trải qua trước đây có liên quan đến chủ đề người yêu cũ và phản ứng của bạn trai cô lúc đó đã khiến mọi người vô cùng kinh ngạc.

Theo lời kể của Thụy Vy, khi cô và bạn trai đang xem phim ở nhà vào buổi tối, cô nàng cầm điện thoại bạn trai xem, mặc dù trước đó rất ít khi để ý thì phát hiện ra bạn trai đã chặn số điện thoại người yêu cũ.

Thụy Vy mới hỏi vì sao phải chặn số người yêu cũ thì anh chàng trả lời vì không muốn bị làm phiền, sợ cô ghen. Khi Thụy Vy cất lời nói rằng chỉ hỏi thăm bình thường thì không có gì phải ghen cả, người bạn trai bỗng quay qua thẳng tay tát vào mặt cô nàng trong sự ngỡ ngàng, dù chưa nói gì nặng lời với nhau cả.

Cô nàng khiến cả trường quay ngạc nhiên vì từng bị bạn trai tát dù chưa có vấn đề gì nghiêm trọng

Cô nàng khiến cả trường quay ngạc nhiên vì từng bị bạn trai tát dù chưa có vấn đề gì nghiêm trọng

Ngay khi Thụy Vy vừa chia sẻ câu chuyện của mình, tất cả các khách mời tham gia chương trình đều tỏ thái độ kinh ngạc và không hiểu vì sao người bạn trai kia lại cư xử như vậy.

Diễn viên Ngọc Trai cho rằng, lý do anh người yêu tất Thụy Vy dù câu chuyện chưa có gì nghiêm trọng là vì 'có tật giật mình', Thụy Vy đã khơi trúng chỗ mà anh ta muốn giấu diễm nên mới nổi khùng vô cớ như vậy. Trong khi đó, MC Quang Bảo nhận xét những người đàn ông đánh phụ nữ chưa bao giờ được coi là đàn ông.

Hiện tại, câu chuyện của Thụy Vy vẫn đang thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng.

>> XEM THÊM: Các thiếu gia con tỷ phú sở hữu toàn thứ 'đỉnh' mà độ sát gái và đường tình thì 'lắt léo' không thể ngờ

Giúp Tiin sửa lỗi