Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chung tình như Lệ Rơi, chia tay 9 năm vẫn nhung nhớ người yêu cũ khôn nguôi

Sau khi trải qua mối tình 9 năm cũng có nhiều người đến với anh nhưng bản thân anh chỉ coi họ như em gái.

Nhắc đến Lệ Rơi (tên thật là Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987, quê Hải Dương) người ta thường nhớ ngay đến những ồn ào xung quanh giọng hát của anh, cách anh dấn thân vào showbiz hay hành trình ‘tu sửa' nhan sắc… Tuy nhiên con đường nghệ thuật của Lệ Rơi không có nhiều dấu ấn đặc sắc, không những vậy gia đình anh ở quê còn gặp biến cố lớn về tiền bạc khiến anh và bố mẹ mình lao đao trong suốt thời gian dài.

Clip: Lệ Rơi chia sẻ về mối tình đầu dang dở và sự mong nhớ người cũ

Kể từ đó tới nay Lệ Rơi khá im hơi lặng tiếng, hiện anh về quê xin làm công nhân. Cuộc sống tạm gọi là ổn định. Cuối năm 2018 cái tên Lệ Rơi lại tiếp tục gây chú ý khi hình ảnh anh đi chụp ảnh cưới được đăng tải trên mạng xã hội.

Nhìn ảnh có thể thấy chàng trai gốc Hải Dương năm nào nay đã trở thành người đàn ông chững chạc, trưởng thành. Cô gái được cho là vợ sắp cưới của anh sở hữu ngoại hình khá xinh đẹp. Khi đó anh chỉ úp mở: ‘Thời điểm hiện tại tôi không muốn chia sẻ gì. Khi nào tôi cưới, chắc chắn các bạn sẽ biết ngay thôi'.

Hình ảnh được cho là ảnh cưới của Lệ Rơi 

Hình ảnh được cho là ảnh cưới của Lệ Rơi

Tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có đám cưới nào được diễn ra. Những bức ảnh trên cũng dần chìm vào quên lãng. Trong một lần trả lời phỏng vấn với Tiin.vn, bên cạnh câu chuyện về ồn ào sau quãng thời gian nổi tiếng, biến cố tiền bạc của gia đình, anh cũng chia sẻ thêm về mối tình dang dở của mình. Đã chia tay 9 năm vẫn luôn nhớ về người cũ.

Tại trường quay của Tiin.vn Lệ Rơi đã thể hiện đầy cảm xúc ca khúc Tình yêu cách trở của nam ca sĩ Đan Nguyên. Với anh ‘Nhạc sĩ sáng tác những ca khúc họ đều bắt nguồn từ cảm xúc, hiện thực bản thân để họ trải lòng qua ca khúc của mình'. Và chính bản thân anh cũng đã có thời gian trải qua cảm xúc như vậy.

Khi hát, trong anh hiện lên khoảnh khắc của cuộc tình đầu mà theo anh đây là mối tình ‘đầy cách trở và dang dở'. Anh chia sẻ: ‘Tính từ thời điểm hiện tại bây giờ trở về trước mới chỉ trải qua một mối tình. Thực sự sau khi trải qua mối tình 9 năm, đến hiện tại bây giờ cũng có người đến với mình nhưng bản thân mình chỉ coi họ như em gái'.

Tuy có nhiều người đến với anh nhưng anh chỉ coi họ như em gái 

Tuy có nhiều người đến với anh nhưng anh chỉ coi họ như em gái

9 năm không phải quãng thời gian ngắn, nhưng với nhiều người bằng đó thời gian cũng không đủ để quên đi một hình bóng đã in sâu trong tâm trí của mình. Nhưng, Lệ Rơi không như thế...

Giúp Tiin sửa lỗi