Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hơn cả 'cô dâu' 62, bà lão 71 tuổi nhiều lần 'kiệt sức' khi mặn nồng với chồng trẻ 16

Tưởng rằng câu chuyện lệch tuổi giữa cô dâu 62 và chồng trẻ 26 ở Cao Bằng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng, vậy mà trên thế giới còn nhiều câu chuyện tình yêu kỳ lạ ngoài sức tưởng tượng.

Còn nhớ cách đây 2 năm, đám cưới của chàng trai trẻ Selamat Riayadi khi mới 16 tuổi và người vợ đáng tuổi bà - Rohaya (71 tuổi) tại ấp Karangendah Village, Quận Lengkiti, Oku Regency, Nam Sumatra, Indonesia đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng chàng trai trẻ lấy cụ bà Rohaya chỉ vì bà giàu có. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc sau 2 năm lấy nhau của họ đã chứng minh  này đến với nhau vì tình yêu đích thực.

Đám cưới từng gây xôn xao dư luận. 

Đám cưới từng gây xôn xao dư luận.

Selamat Riayadi đã nảy sinh tình yêu và quyết 'cưa đổ' người phụ nữ hơn mình 55 tuổi, cho rằng góa phụ này là người phụ nữ tuyệt vời nhất đời mình và khăng khăng đòi lập gia đình bằng được. 

Sau đám cưới, Selamat Riayadi và vợ còn lên truyền hình để chia sẻ về đêm tân hôn: 'Chúng tôi đã có một đêm tân hôn tuyệt vời. Tôi không ngờ vợ mình lại còn được như vậy.'

Hơn cả 'cô dâu' 62, bà lão 71 tuổi nhiều lần 'kiệt sức' khi mặn nồng với chồng trẻ 16 1 

Hơn cả 'cô dâu' 62, bà lão 71 tuổi nhiều lần 'kiệt sức' khi mặn nồng với chồng trẻ 16 2 

Cả 2 đang tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình.

Cả 2 đang tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình.

Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi lại cập nhật cuộc sống hôn nhân bằng 1 bức ảnh khá tình cảm. Cụ bà Rohaya và chồng trẻ cùng ngồi trên một băng ghế, bà diện áo hồng trẻ trung, trang điểm nhẹ nhàng và dựa vào lòng chồng trong khi Selamat Riayadi trông có vẻ chững chạc hơn rất nhiều.

Dân tình lại một lần nữa tỏ ra khá tò mò về chuyện 'giường chiếu' của hai vợ chồng bởi sự chênh lệch về tuổi tác là quá lớn. Trước đó, các bác sĩ cũng cảnh báo bà Rohaya đã qua tuổi mãn kinh nên chức năng sinh lý và chuyện sinh con sau này gần như là rất khó khăn.

Bức ảnh mới được đăng tải gây chú ý trên mạng xã hội. 

Bức ảnh mới được đăng tải gây chú ý trên mạng xã hội.

Theo các trang tin của Indonesia, bà Royaha 71 tuổi đã nhiều lần đến phòng khám vì kiệt sức khi làm 'chuyện ấy' với người chồng đang độ tuổi thanh xuân.

Hiện tại, hai vợ chồng vẫn đang rất hạnh phúc với mái ấm nhỏ của riêng họ và không để ý quá nhiều đến những lời đàm tiếu trên mạng xã hội.

Góp ý cho Tiin