Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hôn lễ bị hủy bỏ vì bạn trai lén lút làm chuyện này khi bạn gái đang tắm

Câu chuyện này có lẽ sẽ khiến bạn giật mình và nên cẩn thận hơn khi đi tắm.

Một cô gái tên Ngô, đến từ thành phố Ôn Châu, Trung Quốc một ngày đẹp trời bất ngờ nhận được tin nhắn thông báo mình bị trừ một khoản tiền lớn trong ví điện tử Alipay. Cô không hiểu tại sao lại xảy ra điều này bởi cô không hề tiêu tiền gì trước đó.

Cô Ngô lập tức hỏi bạn trai của mình, nhưng anh chàng kiên quyết phủ nhận rằng mình không hề đụng đến tiền của cô. Cả hai quyết định đi trình báo cảnh sát.

Cô Ngô không thể tin bạn trai lại là người lén lút rút tiền của mình và chối bay chối biến

Cô Ngô không thể tin bạn trai lại là người lén lút rút tiền của mình và chối bay chối biến

Cảnh sát cho biết: “Thời điểm ấy, chúng tôi hoài nghi bạn trai cô Ngô là người sử dụng số tiền, nhưng anh Tiết không thừa nhận, anh khăng khăng bảo điện thoại cô Ngô dính virus nên bị kẻ gian trục lợi”.

Cảnh sát tiến hành kiểm tra hóa đơn trong ví điện tử Alipay của anh Tiết, họ phát hiện anh Tiết chi một khoảng tiền và mua hàng hóa đáng ngờ. Cảnh sát thu thập thông tin và triệu tập anh Tiết điều tra, kết quả anh Tiết thừa nhận hành vi gian dối.

Quá sốc trước sự thật này, cô Ngô chia sẻ: ‘Tôi rất tin tưởng anh ấy, không ngờ anh ấy hành xử như vậy, khi anh ấy đi với tôi đến đồn cảnh sát báo án, tôi càng tin tưởng anh ấy'.

Đối tượng tên Triết bị bắt giam vì hành vi phạm tội của mình

Đối tượng tên Triết bị bắt giam vì hành vi phạm tội của mình

Ngày thường, anh Tiết thường kẹt tiền nên thỉnh thoảng mượn tiền bạn gái chi tiêu, lần này anh sĩ diện nên tranh thủ khi cô Ngô đang tắm đã sử dụng điện thoại của cô Ngô chuyển 26.000NDT (khoảng 89 triệu đồng) vào ví điện tử của mình, sau đó anh tiếp tục dùng điện thoại của cô Ngô quét mã rút tiền mặt khoảng 9.000NDT(khoảng 30,9 triệu đồng).

Mặc dù cả hai đã chuẩn bị kết hôn, nhưng cô Ngô đã hủy bỏ hôn lễ bởi không thể chịu nổi cú sốc bị bạn trai lừa dối.

>> XEM THÊM: Bị 'cắm sừng', chồng giết vợ rồi điềm tĩnh cầm thủ cấp tới đồn cảnh sát tự thú

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi