Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp đôi Múi Xù - Di Bảo bật khóc trên sóng truyền hình khi chia sẻ về scandal với bạn gái cũ nổi tiếng

Dù đã kết hôn tại Mỹ nhưng 'tiếng xấu' sống hai mặt, vũ phu với bạn gái cũ vẫn nhiều lần bị nhắc lại khiến Di Bảo phải lên tiếng giải thích trên truyền hình.

Mới đây, cặp vợ chồng đình đám trong giới LGBT Tô Trần Di Bảo và Hồ Quỳnh Nhi (thường gọi là Múi Xù) đã tham gia làm khách mời trong chương trình Come out (Bước ra ánh sáng) và có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cũng như những tin đồn không hay về cặp đôi này trong thời gian qua.

Di Bảo và Múi Xù đã làm đám cưới linh đình tại Mỹ và Việt Nam

Di Bảo và Múi Xù đã làm đám cưới linh đình tại Mỹ và Việt Nam

Cái tên Tô Trần Di Bảo hay nickname Bi Bảo đã không còn xa lạ với giới trẻ Việt. Sở hữu trang cá nhân lên tới hơn 1 triệu người theo dõi, trước đây, Bi Bảo có những clip hát cover nhạc Việt được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đặc biệt là chuyện tình của Bảo và và bạn gái cũ Aley Nguyễn (tên thật là Nguyễn Phương Thảo) cũng được rất nhiều bạn trẻ theo dõi, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, cuộc tình của Bi Bảo và Aley Nguyễn đã không có kết thúc tốt đẹp như mong đợi. Thậm chí, Bi Bảo còn bị người cũ đăng đàn tố là kẻ sống hai mặt, đánh bạn gái và từng đuổi cô ra khỏi nhà. Sau đó không lâu, Bi Bảo công khai quen người mới là Múi Xù khiến nhiều người cho rằng anh chàng là kẻ lăng nhăng, còn Múi Xù là người thứ 3.

Kể cả khi đã kết hôn, cặp đôi vẫn bị cộng đồng mạng chửi rủa

Kể cả khi đã kết hôn, cặp đôi vẫn bị cộng đồng mạng chửi rủa

Nhân cơ hội có tham gia chương trình Come out, vợ chồng Bi Bảo - Múi Xù cũng đã thẳng thắn trải lòng về những lùm xùm không hay trong quá khứ. Múi Xù rơi nước mắt khi nói rằng mình hoàn toàn không phải là người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ giữa Bi Bảo và Aley. Khi chồng chia tay với bạn gái cũ được một thời gian và chủ động theo đuổi cô nàng rất thành ý, ngỏ lời tới tận 10 lần thì Múi Xù mới đồng ý làm bạn gái.

Bi Bảo cũng tâm sự chuyện tình trước đây của mình để lại nhiều hình ảnh xấu trong mắt mọi người, một phần vì đã quá khoa trương trên mạng xã hội. Nên rút kinh nghiệm cho lần này, từ tỏ tình đến cầu hôn Múi Xù, Bi Bảo đều làm rất thầm kín, nhưng lại đầy chân thành.

Bi Bảo cũng đã phải rơi nước mắt khi nói về những gì mà mình và vợ đã phải trải qua trong quá khứ

Bi Bảo cũng đã phải rơi nước mắt khi nói về những gì mà mình và vợ đã phải trải qua trong quá khứ

Nói về tình yêu với chồng, Múi Xù khen ngợi Bi Bảo là người rất biết thấu hiểu, biết đồng cảm và luôn chiều chuộng cô nàng. Hotgirl cũng không nghĩ rằng mình sẽ cưới một người bạn trong giới LGBT vì trước đây tất cả các bạn trai của cô đều chuẩn men 100%.

Cuộc sống sau hôn nhân của Bi Bảo và Múi Xù cũng rất tốt khi cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạng xã hội, mua nhà, tậu xe sang và làm ăn ngày càng phát đạt.

Cặp đôi Múi Xù - Di Bảo bật khóc trên sóng truyền hình khi chia sẻ về scandal với bạn gái cũ nổi tiếng 3

Cặp đôi Múi Xù - Di Bảo bật khóc trên sóng truyền hình khi chia sẻ về scandal với bạn gái cũ nổi tiếng 4

Ngày 27/5, tomboy đình đám của cộng đồng LGBT Tô Trần Di Bảo chính thức tổ chức đám cưới cùng Hồ Quỳnh Nhi tại Mỹ sau 1 năm yêu xa. Đám cưới của cặp đôi nhận được sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè hai bên. 

Giúp Tiin sửa lỗi