Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot face Thanh Trần 'bóc mẽ' người chồng 'trẻ trâu' trên sóng truyền hình

Nổi tiếng cộng đồng mạng với lối kể chuyện hài hước, hóm hỉnh, 'hiện tượng mạng' Thanh Trần mới đây xuất hiện trong chương trình 'Vợ chồng son' để 'vạch trần' sự 'trẻ trâu' của chồng mình khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Tình yêu 'bắt đầu ngang trái' từ nải chuối xanh

Tình yêu của Thanh Trần và chồng Khánh Đặng lẽ ra là câu chuyện tình yêu như mơ của tuổi học trò vì cả hai học cùng lớp. Nhưng ngang trái, hai người lại như hai đường thẳng song song, chẳng có chút điểm chung nào. Thanh là mẫu con gái cá tính, hoạt ngôn và hài hước. Khánh lại trẻ con, vô lo vô nghĩ – dù đã có tình cảm với Thanh Trần nhưng chưa một lần dám ngỏ ý.

Cặp đôi Thanh Trần và Khánh Đặng.

Cặp đôi Thanh Trần và Khánh Đặng.

Cho đến một ngày Thanh bị bệnh phải nhập viện, Khánh đã rất nhiệt tình quan tâm và 'đòi' đến thăm bằng được. Không biết nghĩ gì, anh chàng lại xách ngay một nải chuối xanh đến làm 'quà', khiến cô nàng hoang mang, nghĩ anh chàng đang 'trù ẻo' mình.

Nhưng sự nhiệt tình của Khánh Đặng đã khiến Thanh Trần có phần bất ngờ và rung động. Có lẽ, trong giấc mơ anh chàng cũng không nghĩ, 'nải chuối xanh' đó chính là cách 'mở đầu câu chuyện tình' lý tưởng của cả hai vợ chồng.

2 người bằng tuổi và có mối tình như mơ.

2 người bằng tuổi và có mối tình như mơ.

Sau màn tiếp cận hoàn hảo đó, Khánh dồn dập theo đuổi Thanh. Anh chàng thậm chí còn xăm tên cô lên người và khoe với vẻ vô cùng tự hào. Chuyện tình yêu của hai con người hài hước, dí dỏm đã diễn ra vô vàn tình huống 'không thể tin nổi!'

Hôn nhân 'dở khóc, dở cười'

Cưới người ngang tuổi, con gái thường sẽ có suy nghĩ già dặn hơn con trai. Điều này hoàn toàn đúng với cặp vợ chồng trẻ Thanh Trần – Khánh Đặng. Sự 'trẻ con' của Khánh đôi lúc khiến Thanh phải gồng mình chịu đựng nhiều chuyện một mình, song những điểm không đồng điệu ấy lại khiến tình yêu của cặp đôi càng lớn mạnh.

'Vợ chồng son' tập 256.

Trong 'Vợ chồng son', cô vợ Thanh Trần đã 'bóc mẽ' tội 'trẻ trâu' của chồng mình.

Trong 'Vợ chồng son', cô vợ Thanh Trần đã 'bóc mẽ' tội 'trẻ trâu' của chồng mình.

Chia sẻ tại Vợ chồng son Tập 256, Thanh nói chồng 'trẻ trâu'?! Ở nhà thì 'to mồm' thích thể hiện là thế, nhưng khi bị người ta quắc mắt nói lại thì im re mà chạy.' Thanh trần tình thêm: 'Ngoại hình chồng cũng không phải to con lực lưỡng gì cho cam, nên ra đường với chồng chỉ sợ người ta đánh'. 

Không những thế, chồng còn ở dơ: ba ngày không tắm, tối không bao giờ đánh răng, v.v..  Lấy chồng ở dơ như 'sống chung với lũ', cô nàng hài hước chia sẻ: 'Mỗi lần chồng tiến tới thể hiện tình cảm là 'mùi thúi' lại… phảng phất đến. Thế nên em mới phải uýnh liên tục!'

Ảnh đám cưới của cặp đôi.

Ảnh đám cưới của cặp đôi.

Câu chuyện hôn nhân của cặp vợ chồng trẻ Thanh Trần – Khánh Đặng đã khiến cả trường quay Vợ chồng son được những trận cười lăn cười bò. Nhưng đằng sau những tiếng cười đó, là những khoảng lặng của cuộc sống hôn nhân mà không phải ai cũng biết.

Đó là những lần Thanh phải gồng mình gánh vác mỗi khi có vấn đề cần giải quyết, hay khi 'bầu bí' mà chồng lại chẳng phụ giúp được gì nhiều…

Có thể đó là những rắc rối thường gặp của những cặp vợ chồng ngang tuổi nhau. Nhưng trên hết, cả hai đã cùng nắm tay nhau vượt qua hết sóng gió.

>>>XEM THÊM:  Nhìn lại chuyện tình Trang Lou - Tùng Sơn vẫn chỉ có thể thốt lên hai từ ngưỡng mộ

Giúp Tiin sửa lỗi