Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl 'Bánh đúc có xương lên xe hoa tuổi 21: Vẫn tiếp tục học và tốt nghiệp ĐH Luật

Ngày 4/7 vừa qua, Đỗ Hà Anh – diễn viên nhí nổi tiếng với bộ phim 'Bánh đúc có xương' đã tổ chức tiệc cưới hoành tráng với người chồng điển trai. Cô nàng được mọi người khen ngợi bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của mình.

Vào năm 2014, Bánh đúc có xương của đạo diễn Đặng Thái Huyền từng được đông đảo khán giả theo dõi và có những phản hồi tích cực. Trong đó, hot girl Đỗ Hà Anh đảm nhiệm vai diễn con chồng xấc xược khi nói chuyện với mẹ kế. Vai diễn Hoài Anh để lại dấu ấn không nhỏ bởi lối diễn xuất tự nhiên, gương mặt xinh xắn cũng như bộc lộ nét tính cách 'đanh đá', 'ghê gớm' của cô con chồng.

Hot girl 'Bánh đúc có xương lên xe hoa tuổi 21: Vẫn tiếp tục học và tốt nghiệp ĐH Luật 0

Đỗ Hà Anh vào vai người con xấc xược trong phim 'Bánh đúc có xương'.

Đỗ Hà Anh vào vai người con xấc xược trong phim 'Bánh đúc có xương'.

Hà Anh (SN 1997) từng là cựu học sinh trường Amsterdam là gương mặt nổi bật của nhiều cuộc thi nhan sắc như giành giải nhất Duyên dáng tuổi teen năm 2010, giải nhất Nét đẹp Tràng An 2013 và giải nhất Duyên dáng Hà thành 2013.

Ngoài vai diễn trong Bánh đúc có xương, Hà Anh còn được biết đến qua một số vai diễn khác như Hà Linh trong Chàng trai đa cảm, bé Ngọc trong Nhà có nhiều cửa sổ hay con gái Mạnh phim Lập trình cho trái tim.

Hot girl 'Bánh đúc có xương lên xe hoa tuổi 21: Vẫn tiếp tục học và tốt nghiệp ĐH Luật 2

Hot girl 'Bánh đúc có xương lên xe hoa tuổi 21: Vẫn tiếp tục học và tốt nghiệp ĐH Luật 3

Tuy ở hiện tại, Hà Anh ít tham gia hoạt động nghệ thuật hơn trước nhưng bất kỳ động thái nào của người đẹp vẫn được nhiều người quan tâm. Trang facebook cá nhân của Hà Anh có đến 31 nghìn người theo dõi. Mặc dù vậy, cô nàng là người kiệm lời, đặc biệt ít đề cập đến chuyện tình cảm.

Hot girl 'Bánh đúc có xương lên xe hoa tuổi 21: Vẫn tiếp tục học và tốt nghiệp ĐH Luật 4

Hot girl 'Bánh đúc có xương lên xe hoa tuổi 21: Vẫn tiếp tục học và tốt nghiệp ĐH Luật 5

Hot girl 'Bánh đúc có xương lên xe hoa tuổi 21: Vẫn tiếp tục học và tốt nghiệp ĐH Luật 6

Vì vậy, thông tin Hà Anh kết hôn và chia sẻ đám cưới mới đây khiến không ít người bất ngờ, ngạc nhiên. Chú rể là một người điển trai, sáng sủa nhưng không được cô dâu tiết lộ danh tính.

Hot girl 'Bánh đúc có xương lên xe hoa tuổi 21: Vẫn tiếp tục học và tốt nghiệp ĐH Luật 7

Hà Anh vừa tổ chức đám cưới vào ngày 4/7 vừa qua.

Hà Anh vừa tổ chức đám cưới vào ngày 4/7 vừa qua.

Khi được hỏi về việc kết hôn sớm khi mới ở tuổi còn trẻ, Hà Anh cho hay: '21 cũng thừa độ tuổi để kết hôn rồi. Kể cả khi đi học hay đi làm thì đều bận rộn, mỗi độ tuổi đều có những lo toan, những công việc, những thú vui khác nhau, nên cứ lúc nào tự bản thân thấy muốn ổn định và gia đình cho phép thì kết hôn thôi'.

Sau khi kết hôn, Hà Anh cho biết cô vẫn sẽ tiếp tục đi học để hoàn thành tốt năm cuối tại Lớp Luật chất lượng cao – ĐH Luật Hà Nội cũng như kiêm công việc Phó chủ tịch tại Hội sinh viên trường.

Hot girl 'Bánh đúc có xương lên xe hoa tuổi 21: Vẫn tiếp tục học và tốt nghiệp ĐH Luật 10

Cô dâu Hà Anh ngày càng xinh đẹp rạng ngời.

Cô dâu Hà Anh ngày càng xinh đẹp rạng ngời.

Với Hà Anh, nghệ thuật là cái duyên và cô muốn để 'mọi sự tùy duyên'. Còn tương lai, cô vẫn mong muốn được làm đúng ngành đúng nghề mình theo học. Bên cạnh đó, Hà Anh muốn chăm sóc, vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

>>>XEM THÊM: Mẹ kế ‘Bánh đúc có xương' tiết lộ lý do tạm rời showbiz sau khi kết hôn

Góp ý cho Tiin