Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Đài Loan rủ bạn trai đóng phim nhạy cảm, chia sẻ về mối quan hệ trong tương lai khiến cộng đồng mạng xôn xao

'Kể từ khi tôi đóng phim AV, tôi đã biết trước là mình rất khó lấy chồng', Mộng Mộng hóm hỉnh chia sẻ.

Ngô Mộng Mộng là một diễn viên đóng phim AV nổi tiếng của Đài Loan, dạo gần đây, thông tin về bạn trai của cô nhanh chóng phủ sóng trên mạng xã hội sau khi cô rủ anh cùng đóng phim. 

Được biết, Mộng Mộng bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn vì liên quan đến khoản nợ của bố. Do làm ăn thua lỗ, bố của Mộng Mộng vỡ nợ với số tiền khoảng 5 triệu TWD (4 tỷ đồng), thời điểm đó, áp lực kinh tế khiến cô suy sụp tinh thần và phải đến bác sĩ điều trị. 

Mộng Mộng bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn vì liên quan đến khoản nợ của bố.

Mộng Mộng bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn vì liên quan đến khoản nợ của bố.

Mộng Mộng chia sẻ: 'Lúc đó, tôi chưa bao giờ có ý định buông xuôi, bố là người đã sinh ra tôi nên tôi có bổn phận báo hiếu giúp bố trả nợ'. 

Trong suốt 2 năm làm việc miệt mài, Mộng Mộng đã giúp bố trả sạch nợ, hiện tại thu nhập đóng phim AV giúp gia đình của cô sống rất thoải mái. 

'Tôi không thể nào quay lại được nữa. Bây giờ, ngoài đóng phim AV, tôi còn phụ trách sản xuất và viết kịch bản, công việc này khiến tôi cảm nhận thử thách và thành tựu', Mộng Mộng bày tỏ. 

Mới đây, Mộng Mộng đã rủ bạn trai của mình là Hùng Cát đóng phim AV. Ngay sau khi thông tin về bạn trai của cô phủ sóng trên mạng xã hội, cộng đồng mạng há hốc mồm khi biết anh là bác sĩ khoa cấp cứu. 

Hot girl Đài Loan rủ bạn trai đóng phim nhạy cảm, chia sẻ về mối quan hệ trong tương lai khiến cộng đồng mạng xôn xao 1

Mộng Mộng đã rủ bạn trai của mình đóng phim AV.

Mộng Mộng đã rủ bạn trai của mình đóng phim AV.

Chia sẻ về tương lai của hai người, Hùng Cát cho biết: 'Hiện tại tôi chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, tôi cảm thấy chỉ cần chúng tôi có thể ở bên nhau là vui lắm rồi'. 

Phát biểu của bạn trai Mộng Mộng về tương lai của cặp đôi lập tức nhận về chỉ trích của cộng đồng mạng: 'Anh ấy đang muốn truyền đạt khéo léo rằng không muốn kết hôn với bạn gái'; 'Đây là cách chơi đùa trước hôn nhân'; 'Anh ấy quả nhiên rất thông minh'. 

Ngày 28/10, Mộng Mộng lên tiếng bày tỏ quan điểm nhằm bảo vệ bạn trai và xoa dịu cơn giận của fan hâm mộ: 'Các bạn hãy thử suy nghĩ trong tình huống này, khi đôi bên đang hẹn hò với nhau, nếu bạn trai biết gia cảnh của bạn gái nợ nần, cô ấy đóng phim AV, những bộ phim cô ấy đóng đều được bạn bè và người thân của anh ấy xem, chắc hẳn anh ấy sẽ cảm thấy chùn bước trong mối quan hệ này, tôi nghĩ yêu và cưới là hai chuyện hoàn toàn khác nhau'. 

Giờ đây, mục tiêu quan trọng của Mộng Mộng là sống đơn giản, không lo nghĩ về vấn đề tiền bạc, đối với hôn nhân cô không hy vọng quá nhiều. 

'Kể từ khi tôi đóng phim AV, tôi đã biết trước là mình rất khó lấy chồng', Mộng Mộng hóm hỉnh chia sẻ. 

Hot girl Đài Loan rủ bạn trai đóng phim nhạy cảm, chia sẻ về mối quan hệ trong tương lai khiến cộng đồng mạng xôn xao 3

Đối với một diễn viên đóng phim AV thì việc có bạn trai là một trở ngại trên con đường sự nghiệp, nhưng Mộng Mộng không cảm thấy phiền lòng, cô ngọt ngào cho biết: 'Bạn trai đối xử với tôi rất tốt, so với trước khi đóng phim AV thì hiện tại tôi được bạn trai quan tâm nhiều hơn'. 

Đề cập đến hôn nhân trong tương lai, Mộng Mộng cho biết không ôm ấp quá nhiều ảo tưởng. Cô chia sẻ: 'Hôn nhân là chuyện không thể miễn cưỡng, tôi không mong đợi nhiều và hiện tại tôi tự tin có thể nuôi sống bản thân'.

Góp ý cho Tiin