Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hotboy Người ấy là ai nói lý do chia tay người yêu đồng tính: 'Đã cảnh báo trước và cho thời gian thay đổi'

Sau gần 3 tháng công khai chuyện tình yêu trên sóng truyền hình, cặp đôi đồng tính gây sốt trong Người ấy là ai đã đường ai nấy đi.

Xuất hiện trong cùng 1 tập Người ấy là ai, khi công khai thuộc LGBT và là người yêu của nhau, cặp đôi Sơn Tùng – Đức Hiền đã tạo ra sự chú ý mạnh mẽ. Quyết định chia sẻ chuyện tình yêu trên sóng truyền hình, cặp đôi LGBT này được yêu thích và ngưỡng mộ. Cặp đôi khi đó cho biết họ may mắn nhận được sự ủng hộ của gia đình, đặc biệt là từ phía mẹ Sơn Tùng, người đã chấp nhận chuyện tình của cả hai.

Come out từ năm học lớp 11, theo mẹ của Sơn Tùng từ lâu bà đã nhận ra giới tính thật của con trai, bà nhấn mạnh: 'Đã là người mẹ thì con mình như thế nào cũng sẽ là con mình. Tôi mong rằng những đấng cha mẹ hãy cởi mở lòng mình ra, để con mình được rút ngắn thời gian che giấu, để con mình được sống thật với mình'.

Hotboy Người ấy là ai nói lý do chia tay người yêu đồng tính: 'Đã cảnh báo trước và cho thời gian thay đổi' 0 

Cặp đôi từng gây bão khi xuất hiện trong Người ấy là ai 

Cặp đôi từng gây bão khi xuất hiện trong Người ấy là ai

Tuy nhiên, mới đây, theo chia sẻ của người trong cuộc thì sau gần 3 tháng chương trình Người ấy là ai lên sóng và nhận được sự yêu mến của hàng triệu khán giả, cặp đôi LGBT nổi tiếng này đã đường ai nấy đi.

Trên trang cá nhân, Sơn Tùng xác nhận anh và Đức Hiền đã 'quyết định dừng lại'.

Cặp đôi may mắn nhận được sự ủng hộ của phụ huynh

Cặp đôi may mắn nhận được sự ủng hộ của phụ huynh

'Thời gian này tôi đang rất áp lực, chia tay không bao giờ là quyết đinh dễ dàng. Cám ơn mọi người đã dành tình cảm cho chúng tôi, mong rằng những bước đi sắp tới của cả hai vẫn được các bạn ủng hộ. Anh Hiền cũng đang cần thời gian để chấp nhận, nên tốt nhất đừng ai nhắc đến' – Sơn Tùng chia sẻ.

Trong chia sẻ mới nhất, Sơn Tùng cũng nói về lý do khiến cả hai đi đến quyết định chia tay. Sơn Tùng nhấn mạnh đây là chuyện khiến cả hai đau lòng nên đừng thấy anh bình thản mà nghĩ anh không biết buồn.

Trên trang cá nhân, Sơn Tùng vẫn lưu giữ hình ảnh của cả hai

Trên trang cá nhân, Sơn Tùng vẫn lưu giữ hình ảnh của cả hai

Hotboy Người ấy là ai nói lý do chia tay người yêu đồng tính: 'Đã cảnh báo trước và cho thời gian thay đổi' 4

Hotboy Người ấy là ai nói lý do chia tay người yêu đồng tính: 'Đã cảnh báo trước và cho thời gian thay đổi' 5

Theo Sơn Tùng, trước khi đi đến quyết định chia tay anh đã 'cảnh báo trước' 

Theo Sơn Tùng, trước khi đi đến quyết định chia tay anh đã 'cảnh báo trước'

'Mình là người rất nóng tính, nhưng không phải người vô lý. Trước khi quyết định việc gì, mình đều cảnh báo trước và cho thời gian để thay đổi. Nhưng nếu cảm thấy không thay đổi được, mình sẽ rời đi, nhanh và nhẹ nhàng.

Đưa ra bất kì quyết định nào làm người khác đau lòng thì bản thân mình cũng đau không kém. Mình đau cả một giai đoạn dài vì bất lực không thay đổi được gì. Đừng thấy mình bình thản thì tự cho là mình không biết buồn. Mình cũng là con người, mình cũng có cảm xúc' – Sơn Tùng chia vẻ về lý do cả hai chia tay.

Giúp Tiin sửa lỗi