Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Lâm Á Hân (BB&BG) đã chia tay tình mới sau thời gian hẹn hò chóng vánh?

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân hotgirl này thường xuyên chia sẻ những dòng status buồn bã khiến cô bị nghi đã chia tay bạn trai mới.

Sau khi chia tay rapper Phạm Hồng Hải và có màn đấu tố ồn ào trên mạng xã hội, Lâm Á Hân - một trong những thành viên đời đầu của nhóm BB&BG lui về kinh doanh và chăm sóc hai con. Chọn cách làm mẹ đơn thân, khi đó Lâm Á Hân nhận được nhiều sự động viên của những người yêu mến cô.

Vào tháng 09 năm ngoái, Á Hân bất ngờ tiết lộ về bạn trai mới, hình ảnh của cặp đôi ngay lập tức trở thành đề tài gây tò mò. Hình ảnh bạn trai mới cũng được hotgirl này chụp lại và chia sẻ vào những dịp đặc biệt như sinh nhật. Dù vậy, Lâm Á Hân từ chối nói rõ về danh tính anh chàng bạn trai mới của mình. Cô chỉ cho biết đang cảm thấy quá vui bằng các dòng status đăng trên trang cá nhân.

Hình ảnh bạn trai được Lâm Á Hân chia sẻ năm ngoái 

Hình ảnh bạn trai được Lâm Á Hân chia sẻ năm ngoái

Bỗng thời gian gần đây, Á Hân bị nghi ngờ đã chia tay bạn trai mới chỉ sau vài tháng hẹn hò chóng vánh. Nguyên nhân xuất phát từ những dòng status buồn bã mà hotgirl thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội.

Hot girl Lâm Á Hân (BB&BG) đã chia tay tình mới sau thời gian hẹn hò chóng vánh? 1 

Hot girl Lâm Á Hân (BB&BG) đã chia tay tình mới sau thời gian hẹn hò chóng vánh? 2 

Hiện tại hotgirl đã chia tay bạn trai? 

Hiện tại hotgirl đã chia tay bạn trai?

Ngoài ra, Á Hân cũng chỉ xuất hiện và chia sẻ hình ảnh cuộc sống độc thân. Cô cũng chịu khó ‘thả thính' qua các bài đăng khiến thông tin bà mẹ hai con này chia tay bạn trai xuất hiện.

Trong khi đó, bạn trai cũ của Á Hân là Minh Tú, một thành viên khác của BB&BG cũng đã công khai bạn gái mới cách đây không lâu.

Góp ý cho Tiin