Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hoa khôi thanh lịch vừa nhận lời hẹn hò với chàng trai này đã hôn ngấu nghiến người khác khiến dân mạng 'nổi sóng'

Những hành động nhạy cảm của cô nàng khiến không ít người xung quanh cảm thấy 'nóng mặt'.

Chương trình Ngôi sao tình yêu tập 44 vừa được lên sóng với nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, nhân vật nữ chính - Lương Lê thì lại vướng nhiều chỉ trích của dân mạng vì quá nhập tâm trong lúc thực hiện thử thách ở cuối chương trình.

Lương Lê từng đoạt giải Hoa khôi Thanh Lịch Việt Nam năm 2007, được biết đến như một hotgirl trong cộng đồng mạng. Tại chương trình, Lương Lê thừa nhận có rất nhiều chàng trai theo đuổi, trải qua nhiều mối tình nhưng chưa có mối tình khắc cốt ghi tâm.

Lương Lê 

Lương Lê

Trong số 5 chàng trai giấu mặt tập này, Lương Lê đã quyết định chọn người mẫu ảnh kiêm diễn viên tự do 23 tuổi - Võ Văn Được, bởi cô bị cuốn hút bởi giọng nói ấm áp của anh chàng đến từ Bình Thuận, vào Sài Gòn tự lập từ năm lớp 8.

Võ Văn Được - chàng trai được nữ chính chọn hẹn hò 

Võ Văn Được - chàng trai được nữ chính chọn hẹn hò

Phần cuối chương trình, có một câu hỏi khá nhạy cảm là 'Cảnh phim nào bạn trai không thích người yêu mình đóng nhất?'. Ba phương án trả lời được đưa ra là: Hôn nhau đắm đuối, trắng trợn sàm sỡ, nhảy gợi cảm cùng nam diễn viên khác.

Để thực hiện câu hỏi này, Lương Lê phải đóng cảnh hôn với một bạn diễn khác ngay trước mặt Võ Văn Được. BTC chỉ yêu cầu đóng giả, nhưng không hiểu do quá nhập tâm hay vì lý do gì mà Lương Lê đã hôn bạn diễn nam rất say đắm. Ngoài ra, cô nàng còn nhảy những điệu gợi cảm trước mặt bạn chơi khiến Văn Được và những người xung quanh cảm thấy 'nóng mặt'.

Lương Lê hôn bạn diễn say đắm 

Lương Lê hôn bạn diễn say đắm

Văn Được thậm chí không dám nhìn cảnh này 

Văn Được thậm chí không dám nhìn cảnh này

Cô nàng còn nhảy những điệu gợi cảm 

Cô nàng còn nhảy những điệu gợi cảm

Không dừng lại ở đó, đến phút cuối, Lương Lê bỗng đổi ý, quyết định không hẹn hò với Văn Được, dù trước đó chính cô đã chọn anh.

Tất cả những điều này khiến khán giả vô cùng bức xúc và ra sức chỉ trích. Nhiều người cho rằng cô tham gia Ngôi sao tình yêu chỉ với mục đích PR bản thân chứ không có ý muốn hẹn hò.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đây là chiêu 'câu khách' có chủ đích của nhà sản xuất, khi cố tình bố trí tình huống nhạy cảm để thử thách người chơi và cô nàng hoa khôi chỉ làm đúng theo yêu cầu của chương trình. Hiện tại, những nhân vật liên quan chưa lên tiếng về sự việc trên.

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về sự việc 

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về sự việc

 

Góp ý cho Tiin