Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huy Trần 'Người ấy là ai' xác nhận chia tay với rich kid Thảo Nhi vì không còn tiếng nói chung

Couple rich kid Thảo Nhi Lê và bạn trai giám đốc Việt kiều - Huy Trần đã xác nhận chia tay sau 10 tháng phát sóng chương trình Người ấy là ai khiến nhiều người tiếc nuối.

Giám đốc Việt kiều Đức - Huy Trần và rich kid Thảo Nhi Lê nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ sau khi công khai tình cảm tại chương trình 'Người ấy là ai'. Sau đó, Thảo Nhi Lê và Huy Trần luôn xuất hiện cùng nhau như hình với bóng từ đời thường cho đến công việc.

Tuy nhiên vài tháng trở lại đây, mọi người phát hiện cả hai không còn đăng ảnh bên nhau như trước đây. Sinh nhật của Thảo Nhi Lê, Huy Trần cũng không có mặt và ngược lại sinh nhật soái ca 'Người ấy là ai ' Thảo Nhi cũng chỉ gửi quà. Điều này khiến tin đồn cặp đôi chia tay càng có cơ sở hơn.

Huy Trần 'Người ấy là ai' xác nhận chia tay với rich kid Thảo Nhi vì không còn tiếng nói chung 0 

Thảo Nhi Lê và soái ca 'Người ấy là ai' Huy Trần đã chia tay. 

Thảo Nhi Lê và soái ca 'Người ấy là ai' Huy Trần đã chia tay.

Ngày 12/11, trên trang cá nhân, Thảo Nhi Lê đăng loạt ảnh chụp cùng Huy Trần kèm dòng trạng thái khá dài xác nhận việc chia tay.

'Có lẽ trong thời gian vừa qua chắc rằng mọi người đang thắc mắc vì sao không thấy Nhi và anh Huy Tran xuất hiện cùng nhau nữa đúng không? Thời gian đó thực sự rất căng thẳng đối với Nhi và cả anh Huy.

Từ lúc trở về Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của Nhi và anh Huy, đặc biệt là thay đổi nhiều ở mối quan hệ của 2 đứa. Hai năm là một hành trình vô cùng tuyệt vời đối với Nhi và anh Huy, yêu nhau ở Đức và cùng nhau quyết định chuyển về Việt Nam để theo đuổi ước mơ của mình, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách mà từ trước giờ cả hai đứa chưa một lần thử sức.

Một năm ở Việt Nam, Nhi cảm thấy như 4 năm ở Đức vậy. Nhi và anh Huy đã trải nghiệm rất nhiều trong 365 ngày ấy, có lúc thăng lúc trầm, có lúc Nhi tưởng chừng không thể tiếp tục đi tìm giấc mơ của mình nhưng rồi hai đứa cũng dìu nhau vượt qua. Hãy tin Nhi đi, việc chuyển đến một đất nước khác hoàn toàn với nơi mà bạn từng sống và lớn lên thực sự là điều không hề dễ dàng nếu bạn không có một động lực sống ở cạnh bạn, luôn ủng hộ và hết lòng vì bạn thì Nhi nghĩ chắc chắn rằng bạn khó có thể vượt qua được tất cả.

Trong cuộc hành trình này, Nhi và anh Huy đã tìm được rất nhiều thứ mà chỉ có hai đứa mới thực sự cảm nhận được. Anh Huy không chỉ là người bạn trai mà còn như là một thành viên trong gia đình Nhi. Anh ấy làm tất cả vì Nhi, cho Nhi niềm tin, hy vọng là nơi mà Nhi có thể cảm thấy an toàn và bình yên nhất mỗi khi Nhi gặp vấn đề.

Cuộc sống mà đôi khi chúng ta cũng nên nhìn về nhiều khía cạnh, Nhi và anh Huy cũng đã nỗ lực cùng nhau để chiến đấu để đi tìm giấc mơ của chính mình nhưng vô tình đó lại là rào cản lớn nhất của hai đứa, hai đứa không còn tiếng nói chung, cũng không còn thời gian nhiều dành cho nhau nữa. Và có rất nhiều điều Nhi không muốn nó xảy ra nhưng buộc lòng mình phải đối mặt và chấp nhận nó. Chúng ta không vì sự ích kỷ của mình mà không thể không buông bỏ được.

Nhưng đối với Nhi, anh Huy vẫn luôn tuyệt vời nhất, Nhi và anh Huy vẫn là bạn bè của nhau, vẫn luôn đứng đằng sau âm thầm và ủng hộ anh ấy hết lòng. Cảm ơn anh vì anh đã là một phần rất lớn ở trong cuộc đời em!'.

Huy Trần 'Người ấy là ai' xác nhận chia tay với rich kid Thảo Nhi vì không còn tiếng nói chung 2 

Cả hai từng khiến nhiều người ngưỡng mộ cả về nhan sắc và trí tuệ. 

Cả hai từng khiến nhiều người ngưỡng mộ cả về nhan sắc và trí tuệ.

Ngay sau đó, Huy Trần cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc cả 2 quyết định 'đường ai nấy đi'.

'Xin chào mọi người, mình nghĩ đã đến lúc phải nói ra và Huy nợ mọi người một lời giải thích chính đáng cho chuyện tình cảm của Huy và Nhi thời gian qua. Trước hết, Huy xin cảm ơn đến tất cả những người bạn, những người đã ủng hộ và theo dõi 2 đứa những năm qua.

Huy và Nhi đã cùng nhau về Việt Nam để xây dựng sự nghiệp, theo đuổi những đam mê và thực hiện giấc mơ của mình ở một đất nước quen thuộc mà đầy mới mẻ. Đã trải qua rất nhiều thăng trầm của sự khó khăn và cả những giây phút hạnh phúc. Nhưng cuộc sống thì không bao giờ là dễ dàng cho cả hai. Huy và Nhi đã cố gắng rất nhiều nhưng sau cùng vẫn không thể tìm được tiếng nói chung ở cả hai. Chúng tôi chọn chia tay để có thể tạo cho nhau những hướng đi riêng và ủng hộ nhau ở cương vị là bạn bè tốt nhất có thể.

Chia tay không hẳn là chấm dứt hết tất cả. Với Huy, Nhi và gia đình Nhi sẽ luôn là một gia đình nhỏ trong Huy. Vẫn sẽ ủng hộ nhau và giúp đỡ nhau những lúc khó khăn trong cuộc sống.
Để đưa ra được quyết định này, cả Huy và Nhi đã suy nghĩ rất nhiều, và cùng nhau đưa ra quyết định.

Huy xin cảm ơn rất nhiều và hi vọng rằng mọi người vẫn sẽ luôn ủng hộ cho Nhi và Huy trong thời gian sắp tới.

Anh sẽ luôn tin tưởng em và bên cạnh em như một người bạn. Cảm ơn em đã bên cạnh anh'.

Huy Trần 'Người ấy là ai' xác nhận chia tay với rich kid Thảo Nhi vì không còn tiếng nói chung 4 

Hiện tại cả hai đang phát triển sự nghiệp của riêng mình ở Việt Nam. 

Hiện tại cả hai đang phát triển sự nghiệp của riêng mình ở Việt Nam.

Hiện tại, Thảo Nhi và Huy Trần đều về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Thảo Nhi là mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng còn Huy Trần theo đuổi con đường kinh doanh.

Giúp Tiin sửa lỗi