Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Huyền My lên tiếng về đoạn tin nhắn khó chịu của Quang Hải khi chuyện hẹn hò của cả hai bị lộ

'Bây giờ đã chia tay rồi, lý do gì thì cũng là hết yêu. Vậy nên mình không quan tâm bất cứ tác động nào đến việc rời xa cả', Huyền My chia sẻ.

Sáng nay (23/6), facebook của cầu thủ Quang Hải bất ngờ bị hacker tấn công, chia sẻ đoạn clip ghi lại đoạn hội thoại được cho là giữa Quang Hải và một người anh thân thiết tên là T.H.Q. 

Status hacker đăng tải trên facebook của Quang Hải

Status hacker đăng tải trên facebook của Quang Hải

Đoạn clip quay lại đoạn chat giữa Hải và người anh thân bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Đoạn clip quay lại đoạn chat giữa Hải và người anh thân bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Cuộc trò chuyện riêng tư này chủ yếu đề cập đến chuyện tình cảm của nam cầu thủ, đồng thời hé lộ bí mật nhạy cảm về các cô gái mà anh từng gặp gỡ. Trong đoạn chat trên, Quang Hải cũng nhắc về 'cô chủ tiệm nail' Huyền My - bạn gái tin đồn của anh một thời.

Theo đó, Quang Hải tỏ ra khá khó chịu khi tin đồn hẹn hò cùng Huyền My bị chia sẻ rầm rộ trên các trang diễn đàn mạng. Nam cầu thủ cũng khẳng định với người anh thân là đã 'đá' cô chủ tiệm nail sau khi sự việc xảy ra.

Huyền My thời còn hẹn hò với Quang Hải

Huyền My thời còn hẹn hò với Quang Hải

Chia sẻ với Tiin.vn về đoạn tin nhắn khó chịu mà Quang Hải dành cho mình, Huyền My khẳng định: 'Bây giờ đã chia tay rồi, lý do gì thì cũng là hết yêu. Vậy nên mình không quan tâm bất cứ tác động nào đến việc rời xa cả. Dù không còn tình cảm nhưng mình vẫn luôn theo dõi Hải trên sân cỏ và xem anh ấy thi đấu như trước đây đã từng'.

Huyền My cũng nói thêm về việc Quang Hải lộ chuyện nhờ Q. 'check hàng' loạt gái xinh, đặt tiêu chí 'không yêu, vui chơi qua đường thì ok': 'Đó là đời tư của cá nhân mỗi người, không ai hoàn hảo. Miễn lúc yêu nhau giữa 2 đứa mình vẫn nhận được sự quan tâm và cảm xúc thật'.

Giúp Tiin sửa lỗi