Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Huyền thoại Mike Tyson tuyển chồng cho con gái, hồi môn 230 tỷ: Chỉ là tin vịt!

Theo tìm hiểu, Tyson chưa bao giờ có phát ngôn 'dậy sóng' như vậy, cũng như không tồn tại bất cứ nguồn tin chính thức nào có nội dung tương tự về Tyson hay con gái ông.

Mới đây, thông tin cựu võ sỹ huyền thoại một thời Mike Tyson tuyển chồng cho con gái Mitchell với màn hồi môn hấp dẫn, 10 triệu USD (khoảng 230 tỷ đồng) được dân tình chuyền tay nhau.

Bức ảnh được cho là của Tyson và cô con gái mãi chưa chịu yên bề gia thất.

Bức ảnh được cho là của Tyson và cô con gái mãi chưa chịu yên bề gia thất.

Bài viết được đăng tải tại đất nước Ghana hôm 25/2 với một vài nội dung như sau: 'Lúc còn đang nổi tiếng, Tyson được nhiều phụ nữ đem lòng mến mộ, với những ba cuộc hôn nhân và đàn con. Trong số đó, con gái cả của ông là Mitchell,' hay 'Cô con gái đã đến tuổi 'cập kê', và Tyson lúc nào cũng đau đáu về hôn nhân. Để giúp con, Tyson treo thưởng 10 triệu đôla cho ai kết hôn với cô con gái.'.

Thông tin Tyson tuyển chồng cho con gái gây xôn xao. 

Thông tin Tyson tuyển chồng cho con gái gây xôn xao.

Trước những thông tin đang gây xôn xao toàn thế giới thì mới đây, đại diện Joann Miganno khẳng định qua email tin này là tin vịt, và khẳng định thêm Tyson chẳng có cô con gái nào tên Mitchell.

Theo tờ New York Times, Tyson có sáu người con với ba phụ nữ khác nhau. Trong 6 người con có ba cô con gái, tên Mikey, Rayna và Milan. Cô con gái thứ tư, Exodus, đã qua đời vì tai nạn khi mới lên 4, năm 2009, theo ABC News.

Huyền thoại Mike Tyson tuyển chồng cho con gái, hồi môn 230 tỷ: Chỉ là tin vịt! 2

Trước sự quan tâm của đông đảo dư luận, trang adepanews, nơi đầu tiên xuất xưởng thông tin về Mike Tyson đã thay đường link bằng một nội dung giật gân không kém: Người đàn ông 120 tuổi chưa từng ngủ với người phụ nữ nào trong đời! 

Góp ý cho Tiin