Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh bất ngờ có động thái 'dịu' cơn giận sau khi Quang Hải công khai làm lành trên MXH?

Bạn gái Quang Hải được phát hiện âm thầm có động thái 'xoa dịu' sau khi gây chú ý với hàng loạt dấu hiệu tiêu cực cách đây không lâu.

Chuyện tình yêu của cầu thủ Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh luôn trở thành tâm điểm quan tâm của người hâm mộ. Cặp đôi dăm bữa nửa tháng lại có những 'diễn biến' khác lạ khiến fans của cả hai đứng ngồi không yên.

Mới đây nhất là việc Quang Hải bất ngờ xóa sạch ảnh bạn gái trên trang cá nhân. Cùng lúc, Huỳnh Anh cũng có hành động 'đáp trả' khi chỉ giữ lại 2 bức ảnh liên quan đến Quang Hải trên Instagram. Ngoài ra, Huỳnh Anh còn ngầm công khai chuyện tình cảm trục trặc khi chính thức chuyển trạng thái quan hệ từ Hẹn hò sang độc thân.

Diễn biến căng thẳng của cặp đôi từng khiến fans lo lắng

Diễn biến căng thẳng của cặp đôi từng khiến fans lo lắng

Cô còn có ý trách móc ai đó: 'Bạc' thông qua story.

Chuyện tình cảm thỉnh thoảng cả hai hờn dỗi cũng không phải điều quá ngạc nhiên song với những gì Quang Hải – Huỳnh Anh thể hiện thời gian qua khiến nhiều người mong cặp đôi nhanh chóng về chung một nhà nên khi có 'biến', ai cũng mong đó chỉ là đồn đoán.

Huỳnh Anh bất ngờ có động thái 'dịu' cơn giận sau khi Quang Hải công khai làm lành trên MXH? 1

Quang Hải có nhiều động thái làm lành

Quang Hải có nhiều động thái làm lành

Trong thời gian căng thẳng, nam cầu thủ bỗng cho đăng hình ảnh cùng bạn gái với động thái làm lành. Dù không lên tiếng phản hồi hay đính chính song qua hành động này, Quang Hải như đang khẳng định mối quan hệ của cặp đôi vẫn êm đẹp.

Mới đây, Huỳnh Anh tiếp tục được phát hiện đã 'dịu' cơn giận thông qua một chi tiết nhỏ trên trang cá nhân của cô. Cụ thể, bạn gái Quang Hải đã không còn công khai trạng thái Độc thân, có phải chăng sau khi Quang Hải công khai làm lành và công khai chuyện tình cảm trên Facebook triệu người theo dõi, Huỳnh Anh đã nguôi giận?

Huỳnh Anh đã xóa trạng thái Độc thân

Huỳnh Anh đã xóa trạng thái Độc thân
Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ