Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hy sinh nhan sắc, anh chồng làm mẫu trang điểm cực đáng yêu cho vợ

Những hình ảnh xinh xắn của anh chồng sau khi trang điểm đang thu hút sự chú ý và ủng hộ rất lớn của cộng đồng mạng.

Mới đây, những tấm hình được cô nàng Phạm Thị Nhâm (SN 1992, hiện đang làm thợ make up tại Hà Nội) chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh của chồng cô - Dương Viết Lãm (sinh năm 93) được trang điểm xinh đẹp đang thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Được biết, những hình ảnh này được Nhâm chụp từ cách đây khá lâu khi cô mới bắt đầu tập make up theo phong cách Tây Âu. Do không tìm được mẫu có hốc mắt sâu phù hợp nên cô nàng đã nhờ luôn mẫu 'cây nhà lá vườn' để thực hiện bài tập thầy giáo giao cho.

Hình ảnh được cô bạn Nhâm chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý từ cư đân mạng.

Hình ảnh được cô bạn Nhâm chia sẻ trên mạng xã hội đang thu hút sự chú ý từ cư đân mạng.

Chia sẻ về lý do đăng ảnh cô nàng cho hay: 'Mình có ngồi xem lại ảnh nên có lấy ra trêu chồng mình. Không ngờ chồng mình vui vẻ và đồng ý để mình chia sẻ lên mạng. Bình thường mình cũng hay tỉa lông mày cho chồng nên khi nhờ chồng làm mẫu make up, anh ý cũng thoải mái đồng ý làm mẫu cho mình luôn. Những bức hình này mình chụp từ khi mới học make up nên mình cảm thấy khá vui khi được nhiều người ủng hộ, lúc đầu mình còn lo mọi người bảo không hay.'

Thời kì cả hai vẫn còn đang làm bạn. 

Thời kì cả hai vẫn còn đang làm bạn. 

Theo tìm hiểu, cặp đôi này từng học cùng cấp ba và từng có thời gian làm bạn kéo dài 10 năm trước khi chính thức yêu nhau và kết hôn như hiện tại. Do gần nhà, cả hai thường xuyên đi cùng nhau đến các buổi liên hoan với lớp nên bị bạn bè gán ghép rất nhiều. Ban đầu cả hai cảm thấy hơi khó chịu với việc bị trêu đùa nhưng lâu dần 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', cả hai bắt đầu có tình cảm với nhau lúc nào không hay.

'Lúc đầu bị mọi người gán ghép, mình không thấy thích lắm vì bị mất tự nhiên. Sau lâu dần, thấy chồng mình cũng hay nhường nhịn và chiều mình nên mình cũng thấy thương thương rồi yêu lúc nào không hay. Đến khi được chồng tỏ tình thì mình đồng ý luôn. Cả hai đứa yêu nhau được 5 tháng rồi quyết định đi hôn nhân luôn vì quá hiểu nhau rồi.' - Nhâm kể lại quá trình yêu nhau của cả hai.

Hy sinh nhan sắc, anh chồng làm mẫu trang điểm cực đáng yêu cho vợ 2

Sau một thời gian làm bạn khá dài cả hai mới chính thức đến với nhau.

Sau một thời gian làm bạn khá dài cả hai mới chính thức đến với nhau.

Hiện tại, cặp đôi đã kết hôn được 1 tháng và đang trong thời kì hạnh phúc. Theo như Nhâm chia sẻ, chồng cô rất thương vợ, lúc nào cũng lo vợ thiệt thòi, chính vì thế, anh chàng thường xuyên đi làm về sớm để nấu cơm, giặt giũ cho vợ. Cô nàng 9x vui vẻ chia sẻ thêm:

'Mình lấy chồng lúc 27 tuổi, cũng coi là hơi muộn. Nhiều khi bạn bè hỏi lấy chồng cảm thấy thế nào? Mình toàn đáp lại là biết lấy chồng sướng thế này mình đã lấy chồng từ lâu rồi.'

Hy sinh nhan sắc, anh chồng làm mẫu trang điểm cực đáng yêu cho vợ 4

Hy sinh nhan sắc, anh chồng làm mẫu trang điểm cực đáng yêu cho vợ 5

Cả hai đang có một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn

Cả hai đang có một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi