Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kém 1 tuổi, chàng trai vẫn cưa đổ bạn thân của chị gái và cái kết không thể hoàn hảo hơn

Tỏ tình một lần không được đồng ý, chàng trai này vẫn kiên trì theo đuổi để rồi hiện tại, cặp đôi đang rất hạnh phúc khi tổ ấm xuất hiện thêm một cậu nhóc kháu khỉnh, bụ bẫm.

Chuyện tình chị - em chắc chắn không phải là kịch bản quá xa lạ khi với nhiều người tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng quyết định chuyện tình cảm. Nhưng mà, yêu luôn bạn thân của chị gái, tỏ tình không thành công nhưng vẫn kiên trì theo đuổi, được nàng đồng ý thì yêu đương 2 tháng rồi cưới.

Hiện tại, dù đã có một baby kháu khỉnh nhưng mỗi lần nhắc đến chuyện yêu đương, cặp đôi này vẫn chưa thể tin được kết thúc của mình lại mỹ mãn đến vậy.

 

Trang lớn hơn Sơn một tuổi, là bạn thân của chị gái Sơn và giờ cặp đôi đã về chung một nhà...

Đỗ Linh Sơn (sinh năm 1990) và Lê Huyền Trang (sinh năm 1989) hiện đang sinh sống tại Thanh Hóa là cặp đôi đang được nhiều dân mạng nhắc đến với chuyện tình chị - em siêu dễ thương của mình. Sơn bắt đầu để ý đến Trang từ những năm anh chàng học cấp 3. Thời điểm ấy, Trang là bạn thân của chị gái ruột của Sơn, lúc này đang giữ chức vụ lớp trưởng.

Ngoài việc hay sang nhà Sơn để gặp gỡ, trò chuyện cùng bạn thân thì Trang cũng hay đạp xe đi học chung với chị em Sơn vì cả 3 học chung trường. 'Lúc đó mình còn con nít lắm, nói thích cũng chưa hẳn, chỉ là hay để ý, hay nhìn thế thôi. 'Chị' Trang khi ấy cũng cảm nhận được điều đó nhưng cả 2 chẳng ai nói gì với nhau hết. Là bạn thân của chị gái nên mình có nhiều cơ hội để gặp gỡ và tiếp xúc với Trang' - Sơn kể lại.

 

Gặp lại nhau khi cả 2 đã chia tay người yêu, cặp đôi có sự đồng cảm, thấu hiểu

Rồi tuổi học trò trôi qua mà không đọng được gì trong trong tâm trí của đôi trẻ. Lên Đại học, mỗi người một trường, một cuộc sống riêng nên cũng ít khi liên lạc, thi thoảng chỉ nhắn tin hỏi thăm qua lại trên mạng xã hội. Kết thúc 5 năm Đại học, Sơn về lại quê nhà Thanh Hóa để lập nghiệp. Quên mất sự tồn tại của tình cảm thời học trò.

Thế nhưng không hiểu duyên trời đưa đẩy thế nào. Một lần tình cờ đi đám cưới bạn học ở Hà Nội, Sơn vô tình gặp lại Trang trên xe, ngồi cạnh nhau, Sơn lần đầu nghe Trang tâm sự thật lâu về cuộc sống của cô. 'Lúc đó, cô ấy kể rằng vừa chia tay người yêu, mình cũng trải qua cảm giác ấy nên ít nhiều có sự đồng cảm. Chẳng hiểu sao thấy thương lại cầm tay cô ấy nhưng bị đẩy ra, quê một cục. Từ giây phút ấy cho tới lúc xuống xe, 2 chị em không ai nói với nhau lời nào' - Sơn nhớ lại.

Sau lần đó, Sơn chủ động nhắn tin trò chuyện với Trang, ký ức về một tình cảm trong sáng dần dần hiện về, thế rồi cũng tới lúc Sơn tỏ tình. Sơn khi này vẫn xưng Trang là chị, mọi chuyện không như dự đoán khi Trang từ chối thẳng thừng lời tỏ tình của Sơn khiến tâm trạng anh chàng xuống dốc. Nhưng không vì thế mà anh chàng chịu từ bỏ, vẫn ngày một quan tâm tới 'Chị'.

Tới một ngày, Trang tâm sự rằng cô đi xem tướng. Bà thầy nói cô sẽ cưới chồng kém tuổi, gần nhà. Cũng từ hôm ấy, Trang mở lòng với Sơn hơn…

Cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh của cặp đôi

Vào một buổi tối, Sơn lần nữa chủ động thổ lộ tình cảm của mình bằng một nụ hôn ngọt ngào và lần này, Trang đã đón nhận nó. Tín hiệu ấy giúp Sơn hiểu rằng Trang đã chấp nhận tình cảm của mình. Nếu tính từ thời điểm biết nhau đến lúc yêu nhau cũng gần 8 năm, nên gần như cặp đôi không quá khó khăn hay phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu và chấp nhận tính cách của nhau.

Cũng vì lẽ đó mà mới yêu nhau được 2 tháng, cặp đôi đã tiến đến hôn nhân trong sự bất ngờ và ngỡ ngàng của bạn bè. 'Chị mình là lớp trưởng nên bạn bè cũng hay tụ tập, ai cũng không thể tin được là vợ chồng mình cưới nhau. Nhiều khi nhắc lại mà cả vợ và mình còn ngỡ ngàng nữa là…' - Sơn tâm sự.

Hiện tại, gia đình nhỏ của Sơn và Trang đã có thêm một thành viên mới là một bé trai kháu khỉnh, bụ bẫm. Câu chuyện tình yêu dễ thương của cặp đôi chị - em vẫn đang được nhiều thành viên mạng quan tâm, chia sẻ. 

 

 

Cuộc sống hiện tại viên mãn của chàng trai quyết tâm cưa đổ bạn thân của chị gái

Ảnh, clip: NVCC

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi