Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết hôn sau 2 năm hẹn hò qua mạng, chàng trai sốc nặng khi vớ phải cô dâu hơn mình tận 30 tuổi

Thì ra cô gái trẻ đẹp mà anh chàng quen qua mạng thực chất là một người phụ nữ già nua, đáng tuổi mẹ anh.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú với việc làm quen và yêu nhau qua mạng. Thế nhưng, có vẻ như đây là một cách hẹn hò khá rủi ro bởi lẽ trên thực tế đã xảy ra rất nhiều những tình huống oái oăm khi các cặp đôi quyết định đến với nhau sau một khoảng thời gian tìm hiểu qua mạng.

Câu chuyện xảy ra mới đây của chàng trai có tên Yusuf người Indonesia là một minh chứng cụ thể. Theo đó, vào khoảng 2 năm trước nhờ mạng xã hội mà Yusuf đã làm quen được một cô gái xinh đẹp có tên là Cece. Cô gái này cũng là người Indonesia nhưng sinh sống và làm việc tại Đài Loan.   

Yusuf đã mắc phải một cú lừa nhớ đời khi yêu qua mạng 

Yusuf đã mắc phải một cú lừa nhớ đời khi yêu qua mạng

Khi đó, Yusuf đã 28 tuổi và trước giờ chưa từng yêu đương bất kì cô gái nào. Sau một thời gian trò chuyện với Cece, Yusuf đã quyết định tiến tới mối quan hệ tình cảm nghiêm túc vì thấy cô gái này khá hấp dẫn.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian yêu nhau Yusuf chưa bao giờ được nhìn trực tiếp gương mặt bạn gái bởi vì cô thường đưa ra rất nhiều lý do để từ chối gọi video. Mặt khác, cô nàng lại liên tục gửi ảnh cho Yusuf và trong những bức ảnh đó là một cô gái xinh đẹp và thánh thiện.

Hình ảnh xinh đẹp mà bạn gái thường gửi cho Yusuf 

Hình ảnh xinh đẹp mà bạn gái thường gửi cho Yusuf

Sau 2 năm yêu nhau, Cece đã ngỏ lời làm đám cưới và ngay lập tức nhận được sự đồng ý của Yusuf. Thế nhưng, trong ngày cưới của mình Yusuf phải 'sốc đến tận óc' khi cô dâu hóa ra lại là một người phụ nữ trung niên đáng tuổi mẹ anh. Ở lễ kết hôn, Cece vẫn diện chiếc váy cưới lộng lẫy thế nhưng gương mặt thì hoàn toàn già nua và nhăn nheo.

Nhan sắc thật của cô dâu khiến chàng trai 'vỡ mộng' trong ngày cưới 

Nhan sắc thật của cô dâu khiến chàng trai 'vỡ mộng' trong ngày cưới

‘Chết đứng' trước cái kết đắng của một mối tình qua mạng, Yusuf đã ngay lập tức hủy hôn và yêu cầu cảnh sát giải quyết. Sau đó, anh chàng đã quyết định không truy cứu vụ việc và cả hai cùng chấm dứt mọi chuyện sau buổi hòa giải tại trụ sở Cảnh sát.

Giúp Tiin sửa lỗi