Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kết quả Người ấy là ai tập 9 khiến Hương Giang tuyên bố không ngồi ghế cố vấn nữa, nghỉ chương trình luôn

Tập 9 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 để lại tiếc nuối cho khán giả khi nữ chính Nhã Uyên đã bỏ lỡ chàng trai màu xanh duy nhất của chương trình.

Dàn cực phẩm tập 9 Người ấy là ai

Dàn cực phẩm tập 9 Người ấy là ai

Là chàng trai cuối cùng được nữ chính lựa chọn trong tập 9 Người ấy là ai, chàng trai đầy thiện cảm Trường Hải xuất hiện cuối cùng với màn lộ diện được mong chờ nhất. Tuy nhiên, anh chàng lộ diện là chàng trai màu đỏ, khiến tất cả mọi người đều bàng hoàng.

Màn lộ diện của Trường Hải khiến tất cả buồn bã, trước đó Hương Giang thậm chí còn rời khỏi chỗ ngồi tuyên bố sẽ nghỉ luôn chương trình nếu chàng trai này đã có chủ.

Màn lộ diện được nhận định là buồn bã nhất Người ấy là ai

Màn lộ diện được nhận định là buồn bã nhất Người ấy là ai

Sau khi lộ diện, kiến trúc sư trẻ tuổi gửi lời xin lỗi đến nữ chính đồng thời chia sẻ về câu chuyện của mình. Anh có mối tình 9 năm cùng với người yêu, tưởng mọi thứ có thể êm đềm trôi nhưng vài tháng trước cuộc sống của anh có xảy ra một biến cố:'Tháng 1 vừa rồi khi xét nghiệm cơ thể, mình phát hiện có tế bào ung thư trong người', chia sẻ của Trường Hải khiến mọi người bất ngờ.

Tuy nhiên đúng với hashtag của mình, Trường Hải đã cho mọi người một cái nhìn khác và #Nghĩkhác: 'Mình có vài chục ngàn tế bào ung thư trong khi đó còn lại rất rất nhiều tế bào khỏe mạnh khác trong cơ thể của mình. Em nghĩ rằng không thể vì vài chục ngàn tế bào ung thư đó mà buồn bã... Em bắt đầu tập thiền và yoga, và nhận ra rằng tế bào ung thư cũng là một tế bào, nhưng phát triển tự phát trong cơ thể, vì thế mình cần phải yêu thương chúng như yêu cuộc sống này vậy', những suy nghĩ sâu sắc và lạc quan của anh khiến nhiều người xúc động.

Kết quả Người ấy là ai tập 9 khiến Hương Giang tuyên bố không ngồi ghế cố vấn nữa, nghỉ chương trình luôn 2Kết quả Người ấy là ai tập 9 khiến Hương Giang tuyên bố không ngồi ghế cố vấn nữa, nghỉ chương trình luôn 3
Kết quả Người ấy là ai tập 9 khiến Hương Giang tuyên bố không ngồi ghế cố vấn nữa, nghỉ chương trình luôn 4
Khi được Trấn Thành hỏi đã có những chuyện gì trong quá khứ tác động khiến cho anh có thể suy nghĩ lạc quan và tích cực như vậy, Trường Hải chia sẻ anh mất mẹ lúc anh học lớp 2 và lên lớp 9 ba anh cũng không còn nữa. Điều đó đã tập cho anh cách nhìn nhận mọi vấn đề bằng những góc nhìn khác nhau, lạc quan nhất dù trong hoàn cảnh nào, trải qua biến cố và nhìn biến cố với cái nhìn khác đi.

Chia sẻ về bạn gái, Trường Hải cho rằng bản thân anh học được nhiều điều từ người yêu mình: 'Thật ra sau 9 năm em và cô ấy rất hiểu nhau. Nhờ có bạn đó mà em học được sự tôn trọng người con gái. Phụ nữ lúc nào cũng cần sự bình đẳng, nhiều người cho rằng đàn ông là người có thể quyết định mọi thứ, nhưng theo em các cô gái cũng rất mạnh mẽ, vì thế đàn ông nên cho cô gái của họ làm điều đó'.

Cuối cùng, chàng kiến trúc sư trẻ tuổi đã tặng lại bó hoa cho Nhã Uyên, đồng thời chia sẻ cùng cô nàng:'Ở chương trình này có thể em chưa tìm được người phù hợp. Nhưng cuộc sống là những chặng đường mà mình không bao giờ thấy được đích đến, em sẽ gặp được người mà mình cần gặp'.

Kết thúc tập 9 với kết quả không như mong đợi nhưng khán giả đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng các câu chuyện mà những người tham gia mang đến. Hy vọng nữ chính Nhã Uyên vẫn sẽ mạnh mẽ trên con đường chinh phục hạnh phúc và tìm thấy chàng trai phù hợp với mình.

Giúp Tiin sửa lỗi