#Người ấy là ai mùa 3

Sau 'Người ấy là ai', nữ chính Thiên Tâm tiếp tục bị soái ca bóng rổ 'ngó lơ', chưa có buổi hẹn hò nào?

Thiên Tâm và anh chàng bóng rổ điển trai Justin Young đã quay trở lại công việc bình thường và vẫn chưa có cơ hội hẹn hò với nhau.

27/07/2020 11:09

Nữ chính Người ấy là ai mùa 3 Thiên Tâm được nhiều người yêu mến và cảm thông khi chia sẻ câu chuyện bị chồng sắp cưới ngoại tình, thậm chí còn bị chính 'người thứ 3' chủ động theo dõi trên mạng xã hội.

Đến với show hẹn hò nổi tiếng này, cô nàng xinh đẹp đã lựa chọn trao hoa cho chàng cầu thủ bóng rổ Việt Kiều Justin Young và tạo nên một cái kết đẹp trên sân khấu.

Nữ chính Thiên Tâm chọn đúng chàng trai độc thân người Việt kiều.

Nữ chính Thiên Tâm chọn đúng chàng trai độc thân người Việt kiều.

Tuy nhiên khán giả nhận ra sau khi tập này lên sóng, cặp nam nữ chính dường như lại không tương tác nhiều với nhau khiến cư dân mạng thắc mắc về mối quan hệ của cả hai.

Được biết, sau khi kết thúc ghi hình, Thiên Tâm và Justin có trao đổi thông tin liên lạc. Justin sau đó cho biết mình khá mệt với lịch trình trước buổi ghi hình nên anh chàng nói với nữ chính 'để về trước'.

Sau khi chương trình lên sóng, Thiên Tâm có gửi lời cảm ơn trên trang cá nhân và tag hết từng người một, còn có lẽ Justin kiệm lời nên chỉ chia sẻ ngắn gọn và... không đề cập đến nữ chính.

Sau 'Người ấy là ai', nữ chính Thiên Tâm tiếp tục bị soái ca bóng rổ 'ngó lơ', chưa có buổi hẹn hò nào? 1

Thiên Tâm cho biết do chàng cầu thủ bóng rổ khá bận rộn nên cả hai chưa có dịp trò chuyện, hẹn hò.

Thiên Tâm cho biết do chàng cầu thủ bóng rổ khá bận rộn nên cả hai chưa có dịp trò chuyện, hẹn hò.

Ngay sau khi ghi hình mấy hôm thì Justin phải bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho giải đấu nên cơ hội cho cả hai tìm hiểu, hẹn hò không có nhiều. Thiên Tâm cho biết, nếu có cơ hội thì cô sẽ đi xem ủng hộ Justin thi đấu.

Được biết, Thiên Tâm và Justin đều đã quay trở lại công việc như bình thường. Chàng nam chính có chia sẻ bận rộn trong thời gian này và được nữ chính thông cảm.

Trong khi đó, Thiên Tâm lại cùng chàng trai độc thân khác là Billy hẹn nhau đi ăn tối như những người bạn. Cô nàng nhận xét 'cực phẩm' này khá thân thiện, vui tính, tốt bụng.

Thiên Tâm đã có buổi hẹn hò với chàng trai độc thân khác sau chương trình. 

Thiên Tâm đã có buổi hẹn hò với chàng trai độc thân khác sau chương trình. 

Dù chưa có nhiều thời gian tương tác với nam chính nhưng Thiên Tâm cho biết Người ấy là ai đã mở ra cho bản thân cô nhiều cơ hội mới, được tham gia và gặp gỡ mọi người đã là một trải nghiệm tuyệt vời hơn cả mong đợi. Đặc biệt đối với cô, 5 chàng trai hoàn toàn là cực phẩm thật sự.

Số người theo dõi trang cá nhân của Thiên Tâm tăng vọt sau khi chương trình phát sóng. Cô nàng nhận được nhiều lời chúc, quan tâm và chia sẻ của mọi người. Nữ chính cũng có thêm nhiều người bạn tốt, điều đó khiến cô trút bỏ được nỗi buồn và có thêm niềm vui, hạnh phúc.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều