Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Địa điểm tổ chức đám cưới Duy Mạnh-Quỳnh Anh: Một là khách sạn sang trọng bậc nhất VN, nơi còn lại bình dị đến bất ngờ

Đây cũng là khách sạn mà cựu Tổng thống Obama từng ở khi tới thăm Hà Nội.

Ngay sau lễ đính hôn diễn ra vào hôm qua (15/1), gia đình Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang tất bật để chuẩn bị cho đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 9/2 sắp tới. Theo kế hoạch, đám cưới sẽ được tổ chức vào buổi sáng tại sân bóng xã Liên Hà, còn buổi chiều tổ chức tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) - khách sạn sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Duy Mạnh chọn sân bóng xã Liên Hà là nơi tổ chức đầu tiên vì đây là nơi chàng cầu thủ gắn bó với bạn bè đồng trang lứa từ khi còn nhỏ, nơi đã nhen nhóm cho anh giấc mơ trở thành một trong những trung vệ nổi tiếng ở thời điểm này.

Còn khách sạn 5 sao JW Marriott là nơi 'bắt đầu tình yêu' khi Duy Mạnh 'trúng tiếng sét ái tình' của Quỳnh Anh. Thời điểm hai người gặp nhau rơi vào lúc chàng trung vệ CLB Hà Nội đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam, chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB nổi tiếng nước Anh - Manchester City hồi cuối năm 2015.

Khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Việt Nam sẽ là nơi để tổ chức đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh. 

Khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Việt Nam sẽ là nơi để tổ chức đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh.

Được biết, cả hai gặp nhau trong một bữa tiệc của đội và sau đó quen nhau. Quỳnh Anh ấn tượng với một chàng trai điềm đạm, ấm áp đã nhường ghế cho cô nhưng phải đến 1 năm tìm hiểu, cặp đôi mới chính thức hẹn hò.

Chị gái Huyền Mi của Quỳnh Anh khi ấy cũng vừa kết hôn với tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, đàn anh thân thiết của Duy Mạnh.

Đây là nơi Duy Mạnh lần đầu gặp Quỳnh Anh và trúng 'tiếng sét ái tình'. 

Đây là nơi Duy Mạnh lần đầu gặp Quỳnh Anh và trúng 'tiếng sét ái tình'.

Khách sạn JW Marriott được đánh giá là một trong những khách sạn chuẩn 5 sao sang trọng nhất của Việt Nam. Trên website của khách sạn, dịch vụ tổ chức đám cưới có 3 gói bạc, vàng và bạch kim. Mức giá lần lượt là khoảng 950.000 đồng, 1.250.000 đồng, 1.500.000 đồng cho mỗi khách.

Dù có giá khá đắt đỏ nhưng người hâm mộ cho rằng khách sạn JW Marriott là nơi tổ chức đám cưới hợp lý. Quỳnh Anh là tiểu thư thứ 2 của cựu Chủ tịch Sài Gòn FC - ông Nguyễn Giang Đông, hiện cô đang phát triển công việc kinh doanh. Trong khi Duy Mạnh có khoản thu nhập 'khủng' từ các khoản tiền thưởng thi đấu và hợp đồng quảng cáo.

Đám cưới của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều thành viên nổi tiếng trong làng bóng đá Việt Nam, thậm chí rất có thể những nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt cũng sẽ góp mặt.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh vừa tổ chức lễ đính hôn vào ngày 15/1 vừa qua. 

Duy Mạnh - Quỳnh Anh vừa tổ chức lễ đính hôn vào ngày 15/1 vừa qua.
Góp ý cho Tiin