Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Khăn voan bay' đang là trào lưu hot nhất của các cô dâu xứ Trung

Các cô dâu Trung Quốc đang rất hào hứng với trào lưu 'khăn voan bay'. Chỉ cần một chiếc khăn, bạn sẽ trở thành cô dâu tỏa sáng nhất trong lễ cưới.

Trong đám cưới của mình, cô dâu nào cũng muốn bản thân sẽ trở nên nổi bật, xinh đẹp nhất. Vì vậy, nhiều người sẵn sàng đầu tư chi phí hàng trăm triệu đồng bằng những bộ váy lộng lẫy, lễ cưới được trang trí xa hoa. Ngay cả những cô dâu Trung Quốc cũng đang chọn cho mình một cách thức nổi bật nhất trong đám cưới mang tên 'khăn voan bay'.

Trào lưu 'khăn voan bay'.

Theo trang tin Shanghaiist đăng tải đoạn clip về 'khăn voan bay' đã thu hút hơn 12 triệu lượt xem. Được biết, đây là trào lưu mới nổi trong các đám cưới ở Trung Quốc mới xuất hiện.

Cô dâu sẽ không diện khăn che đầu bình thường như truyền thống mà bước ra với đầu trần. Sau đó, một chiếc khăn voan sẽ được bay đến và thả đúng xuống đầu cô dâu. Cảnh tượng này khiến nhiều người liên tưởng như việc cả đàn chim cắp khăn voan choàng lên đầu công chúa trong câu chuyện cổ tích ngày xưa vậy.

Chiếc khăn voan sẽ được bay đến và chùm lên đầu cô dâu. 

Chiếc khăn voan sẽ được bay đến và chùm lên đầu cô dâu.

Cô dâu sẽ cảm thấy mình như một ngôi sao tỏa sáng trong chính lễ cưới của chính mình. Sự độc đáo, đầu tư khiến cho 'khăn voan bay' trở thành trào lưu hot xuất hiện tại nhiều đám cưới ở Trung Quốc.

Cư dân mạng tỏ ra rất hào hứng với trào lưu này. Nhiều người dành những từ ngữ hoa mỹ cho đám cưới như 'xa hoa', 'lộng lẫy', 'khoa trương'… Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng nó khá 'rẻ tiền' và 'chẳng có gì thú vị'.

'Mình thấy nó cứ kỳ cục sao ấy. Lỡ nó không rơi trúng xuống đầu mình thì sao nhỉ', một tài khoản bình luận.

>>>XEM THÊM: 'Một đám cưới hai tâm trạng' - bức ảnh làm dậy sóng MXH hôm nay chứng minh: Ngày cưới chưa chắc ai cũng vui!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi