Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khảo sát cho thấy: 70% nam giới không thích bạn nữ ăn mặc hở hang trong lần hẹn hò đầu tiên

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến chuyện hẹn hò trở nên đơn giản thông qua việc kết nối mọi người với nhau bằng ứng dụng hẹn hò.

Khi mối quan hệ giữa chàng và nàng có bước tiến triển, họ sẽ bước ra ngoài đời thực gặp gỡ và tìm hiểu nhau. Một ứng dụng hẹn hò có tên là iPair đã tiến hành khảo sát các cặp đôi và đưa ra một số lưu ý làm kim chỉ nam trong việc hẹn hò lần đầu tiên. 

Kết quả khảo sát cho thấy, 80% thành viên trên trang hẹn hò của iPair cho rằng, ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng và nó sẽ quyết định mối quan hệ của hai người. 

Liên quan đến trang phục. Bạn có thể chọn trang phục khiến bạn cảm thấy thoải mái nhưng không nên ăn mặc quá xuề xòa. Có 90% cô gái cho rằng, họ không thể chấp nhận chuyện bản thân trau chuốt trong cách ăn mặc, trong khi chàng lại xuề xòa với áo ba lỗ và quần short. 

Tuy nhiên, khi chàng ăn mặc quá long trọng đến cuộc hẹn cũng sẽ bị đánh giá là không phù hợp. Nếu chàng mặc quần tây phối với áo sơ mi trắng, nhằm truyền tải thông điệp là chàng coi trọng lần hẹn hò đầu tiên với nàng, thì đó là một nước cờ mạo hiểm. Bởi 80% các nàng cho rằng, khi chàng mặc quần tây phối với áo sơ mi trắng sẽ giống như là chàng đang đi gặp gỡ khách hàng, chứ không phải là đang hẹn hò và lẽ tất yếu là nàng sẽ cảm thấy áp lực. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi chàng mặc áo thun kết hợp với quần jeans, có vẻ đó là sự lựa chọn an toàn. Nhưng thực tế, cách ăn mặc như thế ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Chẳng hạn, chàng cần phải luôn kiểm tra cổ áo, nách áo liệu có lộ vết mồ hôi ố vàng hay không, hoặc nếu chàng mặc 'quần jeans rách' theo trào lưu cũng sẽ khiến chàng bị trừ âm điểm. Bởi 60% các nàng không thích thú khi thấy chàng mặc 'quần jeans rách'. 

Về phần các nàng, phụ kiện đi kèm với trang phục thường là điểm nhấn giúp nàng tôn lên phong thái. Tuy nhiên, nếu nàng xách theo túi xách hàng hiệu, hoặc đồng hồ đắt tiền sẽ khiến 50% các chàng e ngại và rút lui, bởi chàng sẽ cho rằng nàng là 'thiên kim tiểu thư' nhà quyền quý. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhiều cô gái nghĩ rằng, nếu nàng ăn mặc hở hang trong lần hẹn gặp đầu tiên sẽ khiến chàng choáng ngợp và dễ dàng tóm gọn trái tim của chàng. Tuy nhiên, điều này là sai lầm. Có 70% nam giới cho rằng, nếu nàng ăn mặc hở hang sẽ phá vỡ ấn tượng tốt đẹp trong lòng các chàng trai ngay lần hẹn gặp đầu tiên.

Không những thế, khi nàng phơi bày hình xăm lộ liễu hay trang phục có hoa văn rối mắt sẽ bị trừ âm điểm. Ngoài ra, nếu nàng ăn mặc theo phong cách 'hip hop', thoạt nhìn có vẻ ngầu nhưng đó cũng là lý do khiến chàng nói lời 'bái bai' và sẽ không có lần hẹn gặp tiếp theo.

Theo iPair

Giúp Tiin sửa lỗi