#Drama chuyện tình yêu tiền vệ Quang Hải

Khen Nhật Lê xinh nhưng từ chối nhận xét về Huỳnh Anh, tình cũ Quang Hải đáp trả: 'Mong các bạn bớt suy diễn'

Có vẻ như việc từ chối nhận xét về người yêu hiện tại của Quang Hải nhưng lại khen Nhật Lê xinh của 'cô chủ tiệm nail' đang khiến mọi người thắc mắc.

02/11/2020 19:43

Có thể nói, Quang Hải là 1 trong số những cầu thủ đào hoa nhất giới bóng đá Việt. Trong đó phải kể đến Nhật Lê – mối tình đầu 3 năm thanh xuân, 'cô chủ tiệm nail' Huyền My hay bạn gái mới đây nhất của chàng tiền vệ là du học sinh Huỳnh Anh.

Dù không có quen biết nhau nhưng một bên là người yêu lâu năm từng coi là quãng thời gian thanh xuân, người dính tin đồn hẹn hò hay người đang giữ được trái tim của Quang Hải hiện tại vì vô hình chung cũng có 1 sự ngại ngùng nhất định.

Tưởng chừng cả 3 sẽ tránh nhau trên mọi mặt trận nhưng mới đây, trong lúc livestream, 'cô chủ tiệm nail' lại không ngại ngần trả lời fan những câu hỏi có liên quan đến 'tình địch'.

Huyền My bị fans hỏi khó chuyện nhận xét về tình mới của Quang Hải.

Huyền My bị fans hỏi khó chuyện nhận xét về tình mới của Quang Hải.

Cụ thể trong livestream thì khi được hỏi về Nhật Lê, Huyền My khen mối tình đầu của Quang Hải rất xinh. Tuy nhiên, chỉ mấy phút sau khi xuất hiện bình luận: 'Chị nghĩ chị Huỳnh Anh thế nào?' thì phản ứng của Huyền My lại trái ngược hoàn toàn. Cô nàng cho hay mình không muốn đề cập đến tất cả mọi người trên live của mình và không có thói quen nhận xét bất kì một ai cả bởi vì bản thân cô cũng chưa hoàn hảo.

Trong khi Nhật Lê thì 'cô chủ tiệm nail' khen xinh.

Trong khi Nhật Lê thì 'cô chủ tiệm nail' khen xinh.

Tuy nhiên cô nàng lại không nhận xét gì về Huỳnh Anh.

Tuy nhiên cô nàng lại không nhận xét gì về Huỳnh Anh.

Giữa 2 'tình địch' mà Huyền My lại có thái độ khác biệt khiến dân tình không khỏi thắc mắc. Nhiều người cho biết có chăng vì lý do nào đó mà 'cô chủ tiệm nail' đang mâu thuẫn với chính lập trường của mình. Dân mạng đồn đoán có thể vì cô và Nhật Lê cùng giống nhau khi giờ đây đã chia tay Quang Hải còn Huỳnh Anh thì lại đang là tình mới nên không tiện nhắc tên.

Mới đây, sau nhiều lời bàn tán, Huyền My đã có lời đáp trả trên story Instagram: 'Xin lỗi các bạn. Hỏi mình về nhan sắc thì mình cảm nhận được xinh hay không! Còn bảo mình nhận xét người đó như thế nào thì mình chịu'.

Huyền My còn thẳng thắn gửi lời đến mọi người rằng: 'Mong các bạn bớt suy diễn!'.

Huyền My đáp trả và mong cộng đồng mạng không suy diễn.

Huyền My đáp trả và mong cộng đồng mạng không suy diễn.

Dù Huyền My lên tiếng đáp trả nhưng theo đa số ý kiến, câu chuyện tình cũ – tình mới của các 'bóng hồng' xung quanh Quang Hải vẫn là 1 điều gì đó khó nói.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều