Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khéo chọn bạn đời, cô gái trẻ được chồng nấu cơm trưa hàng ngày, vừa bổ dưỡng vừa đẹp mắt thế này đây

Giải pháp cho hội chị em hơi vụng chuyện bếp núc là hãy lấy một ông chồng đảm đang nhé.

Quan niệm phụ nữ phải giỏi nữ công gia chánh, suốt ngày quanh quẩn bếp núc hẳn chỉ là quan điểm từ thời xa xưa rồi. Bây giờ, có những ông chồng khéo tay, đảm đang thế này thì chị em phụ nữ chẳng cần tay chảo tay xoong nữa đâu.

Như cô nàng Mai Nguyễn dưới đây chẳng hạn, ngày nào cũng được chồng làm sẵn đồ ăn trưa, vừa dinh dưỡng lại đẹp mắt khiến cộng đồng mạng trầm trồ: 'Đúng là chàng trai vàng trong làng chiều vợ'.

Khéo chọn bạn đời, cô gái trẻ được chồng nấu cơm trưa hàng ngày, vừa bổ dưỡng vừa đẹp mắt 0 

Khéo chọn bạn đời, cô gái trẻ được chồng nấu cơm trưa hàng ngày, vừa bổ dưỡng vừa đẹp mắt 1 

Đồ ăn làm rất khéo lại vừa mắt chị em 

Đồ ăn làm rất khéo lại vừa mắt chị em

Nhà có hai chị em gái, tuy nhiên Mai Nguyễn lại vụng hơn em gái rất nhiều. Trong khi cô em 10 mâm cỗ xoay sở ngon lành thì cô chị đến nấu mỳ cũng cháy nồi. 'Vậy nhưng may mắn mình vẫn lấy được chồng đấy chứ. Mình và anh yêu nhau 4 năm, lấy nhau nửa năm rồi, mà mỗi lần ăn uống, anh đều nấu hết.', Mai Nguyễn vui vẻ chia sẻ.

Nhìn những hộp cơm mỗi ngày được chồng chuẩn bị của cô nàng, chắc hẳn nhiều cô gái phải tỏ ra ganh tỵ đây. Không chỉ đầy đủ rau xanh tươi mát còn có cả những đồ bổ dưỡng cho sức khỏe như gạo lứt, mướp đắng, dưa chuột,...

Khéo chọn bạn đời, cô gái trẻ được chồng nấu cơm trưa hàng ngày, vừa bổ dưỡng vừa đẹp mắt 3 

Khéo chọn bạn đời, cô gái trẻ được chồng nấu cơm trưa hàng ngày, vừa bổ dưỡng vừa đẹp mắt 4 

Rau, thịt, trứng, cá, phong phú như cơm nhà 

Rau, thịt, trứng, cá, phong phú như cơm nhà

Thông thường không ông chồng nào muốn vợ ăn uống đạm bạc, nhà chồng cũng sẽ mong con dâu ăn uống đủ chất để tốt cho việc sinh con đẻ cái, vậy nhưng nhìn những hộp đồ có vẻ kém đầy đặn thế này khiến nhiều người tỏ ra thắc mắc: 'Ít quá không sợ vợ đói à'.

Trả lời câu hỏi này, Mai Nguyễn cho hay: 'Mình bị nặng cân nên phải ăn uống healthy một chút, như vậy đến lúc sinh em bé sẽ tránh được bệnh tật.'

Khéo chọn bạn đời, cô gái trẻ được chồng nấu cơm trưa hàng ngày, vừa bổ dưỡng vừa đẹp mắt 6 

Ăn uống dinh dưỡng, 'healthy'  

Ăn uống dinh dưỡng, 'healthy' 

Dậy từ sớm chuẩn bị đồ ăn cho cả hai vợ chồng rồi mới đi làm, đúng là người chồng chăm chỉ có một không hai. Mai Nguyễn cũng chia sẻ, mẹ chồng cô nàng cũng không biết nấu ăn, cả đời ăn cơm bố chồng nấu. Có lẽ vì thế mà gen khéo tay di truyền chăng? Chồng cô nàng thậm chí còn biết làm sáo và vẽ tranh.

Yêu nhau 4 năm, cưới nhau nửa năm nhưng vẫn được chồng chiều như thuở ban đầu  

Yêu nhau 4 năm, cưới nhau nửa năm nhưng vẫn được chồng chiều như thuở ban đầu 

Tuy vậy, một số ý kiến cho rằng: 'Phụ nữ dù sao cũng nên nữ công gia chánh một chút, mới lấy thì chồng chiều chứ lâu dần phải có ý thức học nấu ăn chứ'.

Mai Nguyễn cho rằng: 'Các món mình có thể nấu được nhưng không nấu ngon thôi. Chồng mình cũng thích nấu ăn nên không có vấn đề gì giữa hai người cả.'

Giúp Tiin sửa lỗi