Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi bạn có một cô người yêu không hiểu lãng mạn là gì

Nếu bạn vẫn yêu cô ấy, hãy học cách "sống chung với lũ", chúng ta chẳng có cách nào để cải thiện cô ấy cả. Chỉ bởi vì quá yêu.

1. Tự dưng thỉnh thoảng nhớ cô ấy, gửi vài câu lãng mạn, cô ấy bảo: "Anh định gửi cho con nào mà gửi nhầm sang em à?".

2. Thỉnh thoảng dựa vào vai cô ấy

- Anh muốn mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.

- Anh sau này định bảo mẫu ở nhà trẻ à?

- Đứa trẻ đấy nhất định phải con của em?

- Nhưng nó không phải con anh đâu. :v

3. Có hôm tự dưng ngồi trong nhà vệ sinh thấy "bế tắc", tôi nhắn tin linh tinh cho cô ấy: "Nếu mất anh em có buồn không?" 

- Buồn chứ! Anh không chỉ đẹp trai mà nội tạng còn rất tốt và khỏe mạnh.

- ....

Khi bạn có một cô người yêu không hiểu lãng mạn là gì

Ảnh minh họa

4. Bỗng dưng một hôm, tôi khen cô ấy xinh, cô ấy bèn bảo "xấu như em, có chó nó yêu". Tôi ngơ ngác: "Ơ, anh là người yêu em mà". Cô ấy tỉnh khô: "Đấy, em bảo rồi có chó nó yêu còn gì".

5. Có hôm bất chợt cô ấy sang nhà tôi rồi bảo: "Nhà em mất điện nên em sang đây dùng ké điều hòa" . Lúc ấy, thực ra tôi biết cô ấy nhớ tôi. :))

6. Có hôm tan ca, thấy cô ấy đứng trước cửa cơ quan, mặt hờn dỗi, nhìn thấy tôi, cô ấy mỉm cười: "Con cá vàng nhà hàng xóm của em vừa chết nên em buồn quá rủ anh đi giải sầu".

7. Hôm Valentine, tôi mua hoa và chocolate tặng cô ấy. Cô ấy mừng rỡ: "May quá, đúng hôm giỗ cụ ngoại em, đỡ phải đi mua hoa". "Cái sô cô la này mua làm gì, ăn vào lại bị táo bón".

8. Đi làm về, thấy em đang nấu cơm trong bếp, tôi bồi hồi xúc động định diễn cảnh lãng mạn trong phim. Nhẹ nhàng ôm cô ấy từ sau lưng, dụi đầu vào vai cô ấy, cô ấy quay sang bảo tôi: "Này, định lau mồ hôi lên người tôi đấy à?". 

9. Nhân ngày kỷ niệm tình yêu, tôi mua hoa và quà tặng cô ấy. Nhận xong, cô ấy quay sang bảo tôi: Hôm nay anh trúng số hay sao mà hào phóng thế. 

10. Đấy người yêu tôi khô khan thế đấy. Nhưng cô ấy luôn quan tâm, luôn chăm sóc tôi và thường hay mắng nữa. Chúng tôi yêu nhau đã 3 năm rồi. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Cô gái bật khóc trước màn cầu hôn bất ngờ của bạn trai

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi