Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi bạn gái giận chặn hết tất cả mạng xã hội, chàng trai đành nghĩ kế gửi mail xin lỗi

Có ai rơi vào trường hợp giống anh chàng này chưa, 'nhọ' đến nỗi phải viết xin lỗi qua mail để gửi bạn gái.

Khi yêu nhau, cánh con trai 10 người thì khéo phải 11 người sợ nhất là lúc bạn gái giận dỗi. Con gái mà, đủ thứ chuyện bé xé ra to, đã hay giận dỗi linh tinh lại còn khó hiểu, khó dỗ, khó làm lành.

Thế nên là khi con gái giận, con trai đều cuống cuồng, 'vò đầu bứt tai' tìm ra cách thức dỗ dành người yêu sao cho nàng ấy nguôi ngoai nhanh nhất. Người thì nhanh nhanh chóng chóng gọi điện, nhắn tin xin lỗi ngay lập tức, người thì mua quà, tặng hoa rồi đến tận nhà năn nỉ, ỉ ôi…

Cơ mà con gái là 'chúa' lúc tức giận hay chặn mọi liên lạc từ người yêu, từ chặn số điện thoại để không gọi được đến chặn nhắn tin ở Facebook, Instagram… Mà chặn thì con trai biết đường nào mà lần, đành mày mò xem còn phương tiện nào để chuyển tải thông điệp không.

Và ý kiến mới đây của anh chàng về việc gửi tin nhắn làm hòa qua mail đã nhận được đông đảo sự tán thành của cư dân mạng. 'Cái khó ló cái khôn', không gửi được tin nhắn, không gọi điện được thì viết hẳn mail xin lỗi thôi.

Chàng trai gửi mail làm hòa với bạn gái.

Chàng trai gửi mail làm hòa với bạn gái.

Nội dung của bức thư điện tử này như sau: 'Chiều em dạy xong đến mấy giờ. Chiều dạy xong anh đón đi ăn cái gì nhé. Rep… lại cho anh'.

Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc là nếu cô gái ấy chặn cả mail thì biết làm sao. Hiến kế đảm bảo không chặn mà người yêu vui vẻ ngay lập tức được dân mạng chỉ ra với cú pháp 'sms banking' 'bách phát bách trúng'.

'Ngày trước mình cũng sử dụng cách này khi cô người yêu chặn hết tất cả mọi thứ. Mình viết một bức thư dài, nhưng nội dung là 'em muốn gì cũng được, chỉ cần đừng chặn anh sẽ làm anh lo. Một lúc sau thấy cô ấy mở khóa luôn. Thế là làm hòa', bạn đọc Trần Hoàng chia sẻ.

Tài khoản Vũ Chi khẳng định, con gái khi giận dỗi đều muốn chặn hết tất cả từ người yêu, chỉ cần anh chàng kia kiên trì, năn nỉ, ỉ ôi một lúc lâu và 'mài mặt' ở nhà cô ấy, chắc chắn sẽ hết dỗi ngay lập tức.

T.A chỉ ra cách làm 'cao siêu' hơn: 'Bạn không biết đến sự lợi hại của sms banking rồi, cứ giận lại chuyển tiền rồi xin lỗi ở nội dung thôi. Nhưng cách làm này hơi xót ví nên chỉ dành cho những bạn trai nhiều tiền hoặc bất đắc dĩ mới dùng'.

Trước đó, một ông chồng đã áp dụng cách chuyển khoản với vợ của mình.

Trước đó, một ông chồng đã áp dụng cách chuyển khoản với vợ của mình.

Dù các chàng luôn có những biện pháp đối phó với các màn giận dỗi của người yêu nhưng cư dân mạng cũng nhắn nhủ với các chị em rằng, có giận dỗi cũng đừng chặn liên lạc hay 'hành' đối phương nữa. Hãy cảm thông và cho họ bày tỏ lời xin lỗi, bởi không chính mình sẽ là người khó chịu, bực tức trong lòng mà thôi.

>>>XEM THÊM:  'Bí-kíp' dỗ vợ 'bách phát, bách trúng': Xin lỗi qua tin nhắn chuyển khoản trực tuyến

Giúp Tiin sửa lỗi