Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên 2001 ở Nghệ An chụp ảnh cưới, chờ thi xong THPT Quốc gia sẽ lấy vợ

Cặp 10X Nghệ An gây xôn xao mạng xã hội với bức ảnh cưới có quá nhiều nhân vật phụ mặc áo cử nhân và cầm bằng tốt nghiệp đứng cạnh làm nền.

Mới đây (17/6), bức ảnh cưới của một cặp đôi đang thu hút nhiều sự quan tâm từ mọi người với hàng chục nghìn lượt like và tương tác chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội.

Bức ảnh cưới thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng của cặp 10X Nghệ An 

Bức ảnh cưới thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng của cặp 10X Nghệ An

Sở dĩ, tấm ảnh trở nên hot như vậy là vì theo lẽ thường, ảnh cưới sẽ chỉ có hai nhân vật chính là cô dâu - chú rể. Nhưng trong trường hợp này, ngoài đôi tình nhân trẻ còn có thêm rất nhiều nhân vật phụ khác được cho là bạn bè của cặp đôi đã mặc áo cử nhân, cầm bằng tốt nghiệp đứng cạnh để chờ bạn chụp ảnh cưới xong rồi về 'thi tốt nghiệp'.

Với ý tưởng 'độc, lạ' và hài hước, đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước bức hình cưới của cặp đôi 10X. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến không đồng tình vì cho rằng hành động này có phần hơi phản cảm.

'Ngầu nhỉ! cô dâu - chú rể đẹp đôi quá. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc nhé', tài khoản M.H.T gửi lời chúc tới cặp dâu - rể.

Bạn K.K bình luận: 'Đáng yêu thế. Nhìn hai bạn này xong mình cũng muốn lấy chồng liền tay'

'Tôi thấy áo cử nhân, bằng tốt nghiệp chỉ nên dùng để chụp kỉ yếu và trong lễ trao bằng thôi. Mang ra chụp ảnh cưới thế này thật thiếu nghiêm túc và phản cảm', nickname D.M.H nhận xét.

Qua tìm hiểu, được biết cặp dâu - rể trong bức ảnh trên là Nguyễn Thị Như PhươngTrần Thanh Tuấn Anh (cùng sinh năm 2001 tại Diễn Châu, Nghệ An). 

Cặp đôi trẻ đã yêu nhau từ năm 2018, tính đi đến hôn nhau sau khi thi xong kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Vì muốn tạo một chút điểm nhấn cho đám cưới nên Như Phương - Tuấn Anh đã mời các bạn tới chụp cùng. Nhóm bên trái là bạn của chú rể, bên phải là bạn của cô dâu.

Cô dâu Như Phương và chú rể Tuấn Anh 

Cô dâu Như Phương và chú rể Tuấn Anh

Thanh niên 2001 ở Nghệ An chụp ảnh cưới, chờ thi xong THPT Quốc gia sẽ lấy vợ 2 

Phương và Tuấn Anh được nhiều người nhận xét đẹp đôi 

Phương và Tuấn Anh được nhiều người nhận xét đẹp đôi

  Đôi trẻ dự định sẽ tổ chức đám cưới sau khi hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 

Đôi trẻ dự định sẽ tổ chức đám cưới sau khi hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Thanh niên 2001 ở Nghệ An chụp ảnh cưới, chờ thi xong THPT Quốc gia sẽ lấy vợ 5 

Thanh niên 2001 ở Nghệ An chụp ảnh cưới, chờ thi xong THPT Quốc gia sẽ lấy vợ 6 

Nói về những chỉ trích trên mạng xã hội, cô dâu SN 2001 cho biết: 'Thật ra mình cũng không nghĩ nhiều lắm về vấn đề này. Bọn mình chỉ muốn tạo chút khác biệt thôi. Sắp thi tốt nghiệp và cũng sắp hết tuổi học trò nên chúng mình làm vậy để có được kỷ niệm đáng nhớ'.

Như Phương và Tuấn Anh quen nhau tại Vinh khi cả hai đang đi làm thêm vào dịp nghỉ hè. Tính cách hiền lành, biết quan tâm bạn gái của nam sinh 10X đã khiến cô nữ sinh rung động và nhận lời yêu. Đám cưới sắp tới của cặp đôi được hai bên gia đình hết sức ủng hộ. Dự định trước mắt của đôi trẻ là cùng ôn thi thật tốt để thi đỗ tốt nghiệp.

Ảnh: Áo Cưới HongKong

Giúp Tiin sửa lỗi