Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi chuyện 'yêu' bị gián đoạn vì vợ chồng trẻ đều... mê ngủ

'Anh bảo: 'Tối nay làm trận linh đình nha em', em vừa cho con ngủ thì quay sang thấy anh ngủ ngon lành luôn', câu chuyện hài hước của cặp 'Vợ chồng son' tập 273 khiến khán giả bật cười.

Dù còn khá trẻ nhưng cặp vợ chồng Nguyễn Văn Hoàng (23 tuổi, hiện đang kinh doanh gỗ) và Trương Cao Kỳ Duyên (22 tuổi, nhân viên văn phòng) đều ở TP.HCM đã kết hôn được hơn 2 năm và có một em bé kháu khỉnh.

Kỳ Duyên sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm nhưng lại khá xinh xắn, đáng yêu còn Văn Hoàng lại gầy, nhỏ con khiến hàng xóm nhà Duyên trêu chọc gọi với cái tên 'xì ke'. Ban đầu, Duyên không ấn tượng mấy với chàng trai này vì cô được khá nhiều người tán tỉnh, sau thấy Hoàng luôn quan tâm từng cử chỉ nhỏ nhất nên cô không biết 'đổ rầm' từ bao giờ.

Cặp vợ chồng lấy nhau khi còn khá trẻ. 

Cặp vợ chồng lấy nhau khi còn khá trẻ. 

Duyên nhớ rằng cô hay có thói quen ra ngoài đường chơi nhưng lại lười đi. Thế là năm lần bảy lượt đều kêu Hoàng qua chở đi chơi mà anh vẫn chấp nhận và không phàn nàn một tý nào.

Kỷ niệm lớn nhất được Duyên kể lại hóm hỉnh với MC Hồng Vân và Quốc Thuận: 'Trong một lần đi chơi, anh nhắn tin hỏi trước em có muốn ăn gì không. Em đòi ăn gà nướng những cũng hơi mắc tiền. Em sợ anh không có tiền giả nên ăn ít, lúc thanh toán là 130 nghìn. Thấy anh đưa ra tờ 200 nghìn, sau đó mới biết anh cầm giấy tờ xe với CMTND để lấy tiền đó đưa em đi ăn. Phải đến sau này em mới biết chuyện'.

Duyên đã rung rinh với Hoàng nhưng chờ mãi không thấy anh chàng này 'hó hé' gì nên có phần bực bội. Duyên làm quả 'chốt': 'Giờ bạn có thích tui không? Để tôi biết tui thích người khác'. Phải đến 15 phút sau Hoàng mới nhắn lại 'Có' vì quá hồi hộp và tim đập mạnh.

MC Quốc Thuận và Hồng Vân đi từ bất ngờ này dến bất ngờ khác khi nghe câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ. 

MC Quốc Thuận và Hồng Vân đi từ bất ngờ này dến bất ngờ khác khi nghe câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ. 

Cặp đôi quen nhau được đúng 1 năm thì cưới. Lúc đó, Duyên có bầu trong lúc đi thực tập nên lo lắng sợ mẹ và chị biết sẽ 'đánh em chết, đuổi em ra khỏi nhà luôn'. Hoàng luôn ở bên cạnh an ủi, vỗ về: 'Em cứ đi lên bảo với mẹ. Nếu mẹ không cho em lấy anh, anh dắt em đi luôn'.

Chỉ mới 21 tuổi mà chàng trai trẻ đã đứng ra vay mượn tiền gia đình để tổ chức đám cưới, mặc dù có lỗ và phải bán hết vàng, còn vay mượn thêm nhưng cặp đôi hạnh phúc vì lựa chọn của mình.

Trong mắt Duyên, Hoàng là một người chồng hoàn hảo, chăm vợ, chăm con mọi thứ đều tốt, duy chỉ có hay tin người và lo chuyện bao đồng là điều mà cô muốn anh sửa. Hoàng cho biết tật xấu của vợ là làm biếng, mê ngủ và lười chăm con.

'Có lần em ấy giận bỏ lên Đà Lạt nhưng ngay hôm sau đã gọi về bảo: 'Anh ơi, anh lên đây cứu em với'. Xong sáng ra bà ngoại sửa soạn đồ rồi em đưa con đi học, vậy mà gọi vợ 5 lần 7 lượt vợ vẫn chưa dậy', Hoàng kể về vợ mình.

Do chăm con mệt nên cặp vợ chồng... mê ngủ hơn mê 'yêu'.

Do chăm con mệt nên cặp vợ chồng... mê ngủ hơn mê 'yêu'.

Chuyện hài hước nhất trong đời sống của cặp vợ chồng son này là những lần chưa kịp 'yêu' đã kịp ngủ. Duyên kể: 'Khi nào 'chuẩn bị' thì em đưa con gửi bên ngoại. Anh kêu em tắm đi, anh đợi em các kiểu. Vậy mà ông chạy đi mua đồ ăn, mình tắm xong, xức kem sạch sẽ thơm tho xong quay ra ngủ béng luôn. Có lần em chăm con thì anh bảo: 'Tối nay mình làm trận linh đình nha em', em cho em bé ngủ xong thì anh ngủ luôn'.

MC Hồng Vân nhận xét cặp đôi tuy còn trẻ nhưng suy nghĩ đã khá chín chắn trưởng thành, Hoàng may mắn khi lấy Duyên làm vợ vì yêu không chút tính toán, yêu bằng cả trái tim còn Duyên lại 'vớ' được người chồng chăm chỉ, hiền lành, yêu vợ, thương con.

'Vợ chồng son' tập 273.

Giúp Tiin sửa lỗi