Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi 'cọc đi tìm trâu' thì đến 'chàng gay' cũng phải thốt ra lời tỏ tình

Ấn tượng ngay từ lần gặp đầu với Văn Khánh, cô nàng Minh Tâm đã chủ động 'cầm cưa' anh bằng chiến dịch từ dạ dày đến trái tim.

Chuyện tình yêu của hai bạn Kim Văn Khánh (1996) và Lê Thị Minh Tâm (1997) cùng ở Biên Hòa, có lẽ càng khiến chúng ta nhận thấy, trong tình yêu, đôi khi chính sự khác biệt ở tính cách lại là điều thu hút đối phương mà bản thân lại không hề hay biết.

 

Cặp đôi Văn Khánh - Minh Tâm

Khi 'nàng bóng' chủ động cầm cưa 'chàng gay'

Văn Khánh và Minh Tâm quen nhau qua một người bạn chung, ngay từ ấn tượng đầu tiên và cách chào hỏi dễ thương thân thiện của Khánh đã làm cho Tâm đổ rạp. Tuy khi ấy cả hai không hề nói chuyện với nhau nhưng cả buổi tối hôm đó cô nàng cứ chăm chú quan sát.

'Khánh có nguyên tắc đó là không nghịch điện thoại khi đi chơi với bạn bè. Sau này Khánh mới giải thích rằng điện thoại gây mất tập trung khiến cho cuộc trò chuyện vui vẻ dễ gián đoạn, điều này càng làm mình rất thích' - Minh Tâm chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của mình.

Sau lần đó, Tâm chủ động 'cầm cưa' Văn Khánh bằng việc thực hiện chiến dịch từ dạ dày đến trái tim.

Công việc batender (nhân viên pha chế) của Khánh thường xuyên phải về muộn nhưng Tâm luôn kiên trì đợi Khánh tan làm để cùng đi ăn với nhau, hay đơn giản là chạy xe vòng quanh ngắm thành phố khi đêm về. Lo Khánh làm việc bị đói, Tâm còn chu đáo mua bánh mang đến đưa tận tay, sự quan tâm của cô nàng đã khiến cho Khánh rung động rồi ngỏ lời tỏ tình.

'Nàng bóng - chàng gay' là câu nói đùa mà bạn bè dành tặng cặp đôi này bởi sự trái ngược hoàn toàn trong tính cách của Khánh và Tâm. 'Bạn bè đánh giá mình là một cô nàng mạnh mẽ còn anh ấy lại có phần… yểu điệu. Tính Khánh lại vốn nhẹ nhàng nữa nên bạn bè lại càng hay trêu' - Tâm giải thích.

Dẫu vậy, con gái dù mạnh mẽ đến đâu nhưng khi đứng trước người mình yêu thì cũng đều trở nên bé nhỏ và mềm yếu. Minh Tâm thừa nhận có một tính xấu đó là ngày nào không làm nũng Khánh là không chịu được. 'Người ngoài nhìn thì nghĩ Tâm hay bắt nạt mình nhưng thực ra cô ấy dễ khóc làm mình cứ phải dỗ dành suốt vậy. Có lần Tâm tự so sánh rồi kêu không được quan tâm như những cặp đôi khác rồi khóc sướt mướt khiến mình bối rối lắm' - Văn Khánh kể.

Khánh và Tâm khác nhau rất nhiều từ tính tình, suy nghĩ cho tới phong cách, nên những lần cãi nhau cả hai đều chọn giải pháp im lặng, dành cho đối phương 1 tuần để bình tĩnh suy nghĩ lại. Tuy nhiên chưa lần nào cả hai bạn im lặng được đến 1 tuần mà một trong hai người đều chủ động nói lời xin lỗi trước.

Họ thừa nhận, tuy có ít thời gian gặp nhau nhưng chẳng hiểu vì sao lần nào gặp nhau cũng có chuyện để cự cãi, tuy nhiên càng cãi nhau lại càng hiểu và thương nhau nhiều hơn.

 

 

'Nàng bóng - chàng gay' là câu nói đùa mà bạn bè dành tặng cặp đôi này bởi sự trái ngược hoàn toàn trong tính cách của Văn Khánh và Minh Tâm.

Chưa một lần đi chơi cùng nhau trong dịp lễ

Tính đến nay, tình yêu của Văn Khánh và Minh Tâm đã được hơn 1 năm và những thói quen của những ngày mới yêu vẫn được cả hai giữ nguyên. Tuy không có nhiều thời gian dành cho nhau và đặc biệt cả hai chưa từng đi chơi với nhau trong bất kỳ dịp lễ nào nhưng cả hai bạn đều cảm thấy hạnh phúc.

'Mỗi ngày chúng mình chỉ có khoảng 2 tiếng để gặp nhau, Khánh lại làm buổi tối nữa nên những lần ăn tối cùng nhau là rất khó, có khi còn đếm ra được nữa vì quá ít. Nhưng bản thân mình thấy rất vui vì hễ có thời gian rảnh một chút là Khánh liền đến gặp mình' - Tâm nói.

Văn Khánh đang theo học về chuyên ngành luật, tối lại làm thêm nên thời gian dành cho gia đình, bạn bè và cả Tâm đều bị chia nhỏ. Cũng vì quá ít thời gian dành cho nhau nên nhưng chuyến đi chơi của cả hai đều không hẹn trước, có thể đang ngồi ăn bất chợt nghĩ đến là cả hai đi luôn.

Như có lần ra tận biển chỉ để nghe tiếng sóng, uống cacao rồi lại về. Vì phải chắt chiu từng giây phút bên nhau nên những buổi đi chơi ngẫu hứng ấy luôn được cả hai trân trọng.

'Khánh thích đá bóng lắm nhưng lại không muốn bỏ mình ở nhà nên mỗi lần chuẩn bị đi là lại nịnh mình đủ thứ chuyện, thậm chí có lần còn nhảy múa lung tung cả lên nữa. Mình rất thích sự chân thành và những điều ngọt ngào bé nhỏ Khánh dành cho mình' - Tâm luôn giữ một lối kể chuyện đầy thích thú và yêu thương khi nói về người yêu.

Còn về phần mình, Văn Khánh cũng luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với Tâm. 'Ngày lễ thấy các đôi khác đi chơi mình biết Tâm cũng muốn lắm nhưng vì điều kiện không thể nên chưa bao giờ cô ấy làm khó mình. Mình hiểu thời buổi này tìm được một người con gái biết thông cảm như vậy rất khó. Ngay cả gia đình khi biết mình quen người con gái như vậy thì ủng hộ và vui mừng lắm' - Khánh nói.

Dù luôn ý thức được rằng trong thời gian tới, cả hai vẫn còn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nữa nhưng cả Văn Khánh lẫn Minh Tâm đều luôn tin rằng chỉ cần có tình cảm chân thành và niềm tin vào đối phương thì mọi vấn đề và khó khăn đều sẽ được giải quyết.

Nguồn ảnh: Giang Thanh

Giúp Tiin sửa lỗi