Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ế' bền vững 5 năm, trai xóm trọ hiền lành và nhút nhát được hội bạn thân 'ra tay' in banner tuyển người yêu hộ

Ngoài bố mẹ thì hội bạn thân chính là người lo lắng, sốt sắng khi nhìn thấy thằng bạn hiền lành, nhát gái mãi chẳng chịu kiếm người yêu.

Chuyện nhị vị phụ huynh sốt ruột khi con trai, con gái đến tuổi cập kê mà vẫn chưa chịu dẫn người yêu về nhà ra mắt không phải hiếm, tuy nhiên, 'ế' đến mức để hội bạn thân ra tay tuyển bạn gái thì chắc có 1-0-2.

Chàng trai được hội bạn thân đăng tin tuyển người yêu. 

Chàng trai được hội bạn thân đăng tin tuyển người yêu.

Mới đây, một nhóm bạn đã gom tiền thiết kế hẳn một banner màu sắc sinh động để tuyển bạn gái cho chàng trai nhát gái, mãi chẳng chịu kiếm người yêu.

Trên banner ghi rõ ưu điểm: đẹp trai, ngoan ngoãn, hát hay, vui tính, hòa đồng, chuẩn trai xóm trọ nhà lành,… Tuy nhiên, nhược điểm là: nhát gái, không biết tán gái và mãi không chịu có người yêu. Để banner thêm chi tiết, hội bạn thân còn in cả facebook của chàng trai kèm số điện thoại liên lạc.

Bức ảnh chụp tấm banner được chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bình luận của nhiều thành viên mạng.

- Nhất chàng trai có được hội bạn thân chất hơn nước cất. Thế này chẳng mấy chốc thoát ế.

- Thật sự quá may mắn khi có hội bạn tâm lý thế này, cơ mà không biết đã hỏi ý kiến chàng trai chưa.

- Mình lại nghĩ không nên tùy tiện công khai danh tính, cả mặt mũi và thông tin cá nhân như thế. Nhỡ chẳng ai thật lòng mà chỉ thích chọc phá thì sao? Cuộc sống đảo lộn hết giờ.

Nhiều thành viên mạng hưởng ứng cách làm của hội bạn thân lầy lội. 

Nhiều thành viên mạng hưởng ứng cách làm của hội bạn thân lầy lội.

Chàng trai được bạn thân ưu ái tuyển người yêu tên là Thắng. 'Tấm banner là món quà các bạn tặng mình nhân dịp sinh nhật. Mình cảm thấy bất ngờ và có chút ngại ngùng. Bạn bè lo lắng vì 5 năm rồi mình chưa có người yêu' - Thắng chia sẻ.

'Ế' bền vững 5 năm, trai xóm trọ hiền lành và nhút nhát được hội bạn thân 'ra tay' in banner tuyển người yêu hộ 2 

Thắng và hội bạn thân. Ảnh: NVCC. 

Thắng và hội bạn thân. Ảnh: NVCC.

Dù cảm thấy ngại vì nhưng Thắng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các bạn của mình. Một điều mà chàng trai này gật gù thừa nhận: có được những người bạn chân thành là một điều may mắn không phải ai cũng có được trong cuộc sống này.

Giúp Tiin sửa lỗi