Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khi trò chuyện với người mình thầm thương, những cô nàng thường nói câu gì?

Những cô nàng yêu thầm như rơi vào vòng xoáy không biết nên tiến hay nên lùi, trái tim nàng lúc nào cũng nặng trĩu như tảng đá treo lơ lửng.

Có người nói, yêu thầm cũng là lúc tâm trí của nàng đang ảo tưởng cùng người ấy sánh đôi cả đời. Bởi nàng không dám mơ tưởng được ở cạnh chàng nên chỉ dám nên duyên cùng chàng trong giấc mộng. Tuy nhiên, mộng đẹp có bao giờ trở thành sự thật đâu cơ chứ.

Mỗi người con gái thường ít nhất cũng từng trải qua cảm xúc đặc biệt gọi là yêu thầm 1 lần trong đời. Chỉ khác ở chỗ, có người giữ người thương trong lòng mà không dám bày tỏ, có người dũng cảm theo đuổi đến khi con tim mỏi mệt mới thôi.

Vậy khi trò chuyện với crush, những cô nàng yêu thầm thường nói câu gì?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

1. 'Anh đang làm gì?'

Khi nàng nhắn tin hỏi 'Anh đang làm gì?', câu này có thể lý giải là 'Em nhớ anh'.

Bởi vì nàng nhớ chàng, nên nàng muốn biết đối phương đang làm gì? Bởi khuôn mặt chàng luôn ẩn hiện trong tâm trí nàng nên nàng không thể tập trung vào hiện tại. Nàng muốn trò chuyện với chàng để vơi nỗi nhớ da diết, nàng cảm thấy hiếu kỳ và muốn biết về chàng.

Cho dù cuộc sống của chàng có tẻ nhạt đến thế nào thì nàng vẫn muốn biết điều mà chàng làm mỗi ngày. Và cũng bởi nàng nhớ chàng, nên nàng muốn biết chàng có nhớ đến nàng hay không?

2. 'Anh thật tốt'

Nàng thích chàng nên mỗi ngày sẽ nghĩ cách dành tặng chàng những lời khen có cánh. Nàng tin rằng chàng xứng đáng với mọi điều tốt nhất trên đời, ưu điểm của chàng sẽ được nàng phóng to qua lăng kính màu hồng của tình yêu, còn khuyết điểm của chàng sẽ trở nên bé nhỏ như con kiến.

Trong suy nghĩ của nàng, chàng chính là hiện thân của sự hoàn mỹ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

3. 'Anh còn có em'

Nếu có thể ở bên cạnh chàng, đó là một điều vô cùng hạnh phúc đối với nàng. Cho dù chàng là người trầm lặng, ít nói, nhưng chỉ cần ở bên nghe nhịp thở của chàng thôi thì nàng cũng cảm thấy mãn nguyện. Chỉ cần ở bên cạnh chàng, mỗi phút mỗi giây trôi qua đối với nàng đều là vô giá.

Kể cả khi chàng đang ở trong trạng thái tiêu cực nhất, nàng vẫn muốn là nơi lắng nghe những buồn bực chất chứa trong lòng chàng, nàng muốn dành trọn sự ấm áp và yêu thương bao bọc lấy nỗi phiền muộn của chàng.

Kể cả khi nàng không thể bộc lộ tình cảm ra bên ngoài thì những hành động nàng dành cho chàng đều sẽ lặng thầm truyền tải thông điệp 'em yêu anh say đắm'.

Giúp Tiin sửa lỗi