Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc cặp vợ chồng già ân cần chăm sóc cho nhau khiến giới trẻ ngưỡng mộ

Với thực tế đôi khi đầy phũ phàng của cuộc sống hiện tại, những khoảnh khắc đẹp như thế này thực sự là điều đáng trân quý.

Nếu vẫn còn ngờ vực về lời hứa 'Sống với nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long' thì hãy nhìn câu chuyện của những cặp vợ chồng già vẫn đang ngày ngày nắm chặt tay nhau. Chẳng cần gì quá to tát, những cử chỉ ân cần chăm sóc nhau của họ đã đủ khiến ta có thêm niềm tin vào tình yêu rồi!

Mới đây, khoảnh khắc một cặp vợ chồng già chăm sóc nhau một lần nữa lại gây 'bão' mạng xã hội.

Cặp vợ chồng già ân cần chăm sóc nhau khiến giới trẻ ngưỡng mộ

Cặp vợ chồng già ân cần chăm sóc nhau khiến giới trẻ ngưỡng mộ

Theo đó, hình ảnh cho thấy một người chồng lớn tuổi đang cõng vợ mình đi lên cầu thang. Hành động dịu dàng của ông khiến cho nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Bức ảnh được tài khoản facebook Đ.M.M chia sẻ kèm dòng trạng thái: 'Không biết có phải chào hành không cơ mà đây là lúc bà mình bị đau chân. Bà hay xem ti vi dưới nhà, xong phải leo cầu thang để lên phòng ngủ. Mà ông mình hay ngủ sớm, nhưng dù ngủ say đến đâu, chỉ cần nghe thấy tiếng bà mình lạch cạch tắt TV là ông mình lại lật đật chạy xuống cõng bà lên'.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh đã nhận về hàng nghìn lượt bình luận và được dân tình chia sẻ 'rần rần'. Nhiều lời khen về tình cảm đẹp cũng như những lời chúc sức khỏe được dành tặng ông bà.

- 'Đó là tình cảm người ta đúc kết qua hàng mấy chục năm, thanh niên thời nay hiểu sao được'.

- 'Tình yêu đơn giản vậy thôi, không cầu kì không hoa mỹ, cùng nhau chung lưng đấu cật đi hết quãng đời. Chúc ông bà luôn vui khỏe bên nhau đến cuối đời ạ'.

- 'Cuộc đời này chỉ mong thế thôi, thời nay còn mấy ai dành cho nhau được tình cảm như thế này nữa nhỉ'.

Đồng thời, nhiều bạn trẻ cũng ao ước có một hạnh phúc giản dị như vậy. Với thực tế đôi khi đầy phũ phàng của cuộc sống hiện tại, những khoảnh khắc đẹp như thế này thực sự là điều đáng trân quý.

Hiện tại, bức ảnh vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng.

Góp ý cho Tiin